Lỗi kỹ thuật khiến phụ kiện ống ngắm dưới nòng trong Call of Duty bị vô hiệu hóa

Lỗi kỹ thuật khiến phụ kiện ống ngắm dưới nòng trong Call of Duty bị vô hiệu hóa

Call of Duty: Modern Warfare 3 và Warzone tạm thời vô hiệu hóa một loại phụ kiện do một lỗi khai thác mới gây ra nhiều bức xúc cho người chơi.

Lỗi kỹ thuật khiến phụ kiện ống ngắm dưới nòng trong Call of Duty bị vô hiệu hóa

Hiện tại, các phụ kiện ống ngắm dưới nòng (Underbarrel Launcher) đã bị vô hiệu hóa trong Call of Duty: Modern Warfare 3Warzone do một lỗi khai thác mới cho phép người chơi lợi dụng chúng. Các bản cập nhật gần đây trong Call of Duty: Modern Warfare 3 cho thấy nhóm phát triển có thể khắc phục sự cố này trong thời gian hợp lý.

Vào ngày 23 tháng 2, Call of Duty gặp sự cố khiến người chơi không thể tạo tài khoản. Hệ thống ghép trận dựa trên kỹ năng cũng bị tạm thời vô hiệu hóa và nhiều chế độ chơi như Zombies và Ranked Play bị tạm ngưng. Tuy nhiên, các vấn đề nghiêm trọng đã được khắc phục trong vòng 24 giờ và trò chơi trở lại bình thường, khiến người hâm mộ Call of Duty hài lòng. Sau sự xuất hiện của vấn đề mới nhất, người hâm mộ hy vọng vào một tốc độ xử lý tương tự.

Lỗi kỹ thuật khiến phụ kiện ống ngắm dưới nòng trong Call of Duty bị vô hiệu hóa

Trong vài tuần qua, một lỗi khai thác mới bắt đầu lan truyền trong Call of Duty, cho phép người chơi bắn lựu đạn bán tự động không giới hạn từ phụ kiện ống ngắm dưới nòng. Vấn đề này ngày càng trở nên phổ biến trong những ngày gần đây, khiến nhiều người chơi gặp phải lỗi. Để giải quyết vấn đề này, tài khoản Twitter chính thức CODUpdates đã thông báo rằng các phụ kiện ống ngắm dưới nòng sẽ bị tạm thời vô hiệu hóa trong khi nhóm phát triển điều tra sự cố. Người hâm mộ hy vọng lỗi này sẽ được khắc phục trong vòng một ngày tới. Streamer Call of Duty, Fifakill_, đã đăng một video trên tài khoản Twitter cho thấy anh ta bị tấn công bởi lựu đạn phóng tự động của kẻ gian lạm dụng lỗi.

Call of Duty: Modern Warfare 3 và Warzone Tạm Thời Vô Hiệu Hóa Phụ Kiện Ống Ngắm Dưới Nòng

Mặc dù lỗi này đã tồn tại trong game một thời gian, người chơi có lẽ muốn thấy nó được sửa chữa sớm hơn trong tháng, nhưng tất nhiên, bất kỳ bản sửa lỗi nào cũng tốt hơn không có gì. Lỗi khai thác này dường như chỉ là một trục trặc trong game chứ không phải phần mềm gian lận mới, vì vậy các bản nâng cấp chống gian lận gần đây của Call of Duty có thể không liên quan nhiều đến vấn đề này.

Giống như nhiều game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng khác, gian lận là một vấn đề thường xuyên đối với Call of Duty. Các phiên bản gần đây khiến việc tắt tính năng chơi chéo trở nên bất tiện hơn đối với người chơi console, khiến nhiều người chơi console phải tham gia trận đấu với cộng đồng người chơi PC và những kẻ gian lận sử dụng phần mềm gian lận.

Để đối phó với vấn đề gian lận, hệ thống chống gian lận của Call of Duty đã triển khai một số biện pháp chống lại, bao gồm chức năng “Splat” hài hước, tự động cắt dù của kẻ gian lận Warzone sau khi phát hiện gian lận. Mặc dù hệ thống được cho là đã cải thiện trong những tháng gần đây, gian lận vẫn là một vấn đề phổ biến trong Call of Duty và có lẽ sẽ không biến mất trong tương lai gần.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời