Lỗi mới trong Zelda: Tears of the Kingdom giúp hạ gục kẻ thù siêu nhanh

Lỗi mới trong Zelda: Tears of the Kingdom giúp hạ gục kẻ thù siêu nhanh

Một lỗi mới vừa được phát hiện trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom cho phép người chơi hạ gục kẻ thù, bao gồm cả boss trong hầm ngục, nhanh hơn đáng kể so với thông thường. Điểm thú vị là cách thực hiện lỗi này khá đơn giản, chỉ cần một ký ức đã mở khóa và một vũ khí là đủ.

Lỗi mới trong Zelda Tears of the Kingdom giúp hạ gục kẻ thù siêu nhanh

Gần tám tháng sau khi ra mắt, người chơi vẫn đang tiếp tục khám phá những điều thú vị trong Zelda: Tears of the Kingdom. Phiên bản mới nhất trong series Zelda đồ sộ này mang đến Hyrule rộng lớn nhất từ trước đến nay, với cả một khu vực ngầm dưới lòng đất để khám phá mang tên Depths. Vì Hyrule quá rộng lớn, nhiều người chơi trong cộng đồng Zelda: Tears of the Kingdom sử dụng các lỗi để giảm bớt khó khăn trong cuộc phiêu lưu. Ví dụ, người chơi đã chế tạo những chiếc xe tăng khổng lồ trong Zelda: Tears of the Kingdom để hạ gục boss và những kẻ thù lớn khác, và nhiều người đã sử dụng lỗi nhân bản vật phẩm để nhanh chóng tích lũy những món đồ hữu ích.

Lỗi mới được Gaming Reinvented phát hiện cho phép người chơi hạ gục kẻ thù nhanh chóng trong Zelda: Tears of the Kingdom bằng cách:

– Vung vũ khí vào kẻ thù.

– Tạm dừng game ngay sau khung hình cuối cùng của đòn tấn công.

– Chia tổng điểm HP của kẻ thù cho sát thương của vũ khí.

– Dùng kết quả từ bước 3 để xác định tổng số ký ức cần xem.

– Tiếp tục trò chơi sau khi xem đủ số ký ức cần thiết.

Cần lưu ý rằng lỗi mới trong Zelda: Tears of the Kingdom này có một vài hạn chế. Đầu tiên, lỗi phải được thực hiện hai lần để hoàn toàn hạ gục một số boss trong hầm ngục, chẳng hạn như Mucktorok khét tiếng. Lỗi cũng không hoạt động trên boss cuối cùng của trò chơi, và người chơi nên đảm bảo vũ khí họ chọn có độ bền cao.

Giống như Zelda: Breath of the Wild, Zelda: Tears of the Kingdom hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút một cộng đồng người chơi sôi động trong nhiều năm tới. Những khả năng Zonai độc đáo của Link cho phép người chơi thể hiện sự sáng tạo theo nhiều cách khác nhau và khám phá những mẹo vặt có thể hữu ích cho người chơi mới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời