Lỗi trong LEGO Fortnite giúp người chơi thu hoạch cây trồng chỉ trong vài giây

Lỗi trong LEGO Fortnite giúp người chơi thu hoạch cây trồng chỉ trong vài giây

LEGO Fortnite có nhiều cách để thu thập thức ăn, nhưng một trong những cách quan trọng nhất là trồng hạt giống và canh tác các vật phẩm như bí ngô. Và giờ đây, một lỗi mới đã khiến quá trình này trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Lỗi trong LEGO Fortnite giúp người chơi thu hoạch cây trồng chỉ trong vài giây

Bạn có thể thu hoạch hạt giống ngay lập tức nhờ một lỗi ảnh hưởng đến việc xây dựng ô đất đầu tiên, được một người chơi LEGO Fortnite chia sẻ trên Reddit tuần này. Tất cả những gì bạn cần làm là trồng hạt giống và sau đó tấn công vào ô đất đã trồng bằng kiếm. Ngay lập tức, thức ăn cùng một Vây leo bổ sung sẽ xuất hiện, cho phép bạn thu thập và thêm vào kho chỉ vài giây sau khi trồng.

Đây là cách thu thập thức ăn nhanh hơn nhiều so với việc trồng hạt giống và chờ chúng mọc theo cách thông thường. Tuy nhiên, người chơi tin rằng lỗi này sẽ sớm được vá. Dường như đây không phải là cách trồng trọt được thiết kế ban đầu, vì vậy chúng ta có thể mong đợi nó sẽ được sửa chữa trong tương lai. Vì vậy, nếu bạn muốn tận dụng tối đa, thì đây là cơ hội của bạn.

Qua thử nghiệm của chúng tôi, không chỉ bí ngô mới hoạt động với lỗi này. Bất kỳ loại thức ăn nào có thể tìm thấy dưới dạng hạt giống đều có thể được trồng bằng phương pháp này – tất cả những gì bạn cần là hạt giống, một ô đất và một thanh kiếm. Vì vậy, về cơ bản, nếu bạn đang lên kế hoạch tích trữ thức ăn nhanh chóng, đây có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Với một cộng đồng vẫn đang phát triển mạnh mẽ, có khả năng chúng ta sẽ thấy nhiều lỗi kỳ lạ như thế này xuất hiện trong LEGO Fortnite. Mặc dù độ nổi tiếng đã giảm đi kể từ khi ra mắt hoành tráng, nhưng vẫn có một cộng đồng tích cực tận hưởng sự tự do sáng tạo của LEGO Fortnite và với những bản cập nhật vẫn tiếp tục, mọi thứ sẽ không chậm lại trong thời gian tới.

Nếu bạn đã tạm nghỉ LEGO Fortnite, có lẽ cách trồng trọt mới này sẽ đủ để đưa bạn trở lại máy chủ sinh tồn và sẵn sàng vượt qua những thử thách của trò chơi với một số loại đồ ăn dễ dàng kiếm được để hỗ trợ trên đường đi.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời