Lỗi trong Skyrim biến tất cả NPC ở Riverwood thành chó

Lỗi trong Skyrim biến tất cả NPC ở Riverwood thành chó

Một lỗi kỳ lạ trong The Elder Scrolls 5: Skyrim đã biến một làng bên sông yên bình gần Whiterun thành một đô thị chó thực sự.

Lỗi trong Skyrim biến tất cả NPC ở Riverwood thành chó

Một người chơi Skyrim đã phát hiện ra một lỗi khiến nhiều NPC ở Riverwood biến thành một chú chó lông xù màu nâu. Điều này khiến thị trấn nổi tiếng ở Hold Whiterun trở nên giống như một ngôi làng chó.

Skyrim đã ra mắt được gần 13 năm và nhận được nhiều bản vá, bổ sung, và cập nhật. Tuy nhiên, trò chơi vẫn nổi tiếng với những lỗi kỹ thuật. Điều này một phần là do quy mô và độ phức tạp của trò chơi, khiến nó dễ gặp sự không ổn định.

Người dùng Reddit AffectionateIce5732 đã nhận thấy sự thay đổi khi đến thăm Riverwood. Đường phố chính lát đá của Riverwood là một trong những cảnh quan thường thấy nhất trong trò chơi, vì đó là làng gần nhất với điểm bắt đầu của người chơi mới. Nhưng thay vì những cư dân thị trấn quen thuộc, AffectionateIce5732 lại thấy một bầy hơn mười con chó màu nâu đang tụ tập xung quanh.

Is it a bug or a feature?
byu/AffectionateIce5732 inskyrim

AffectionateIce5732 không giải thích cụ thể nguyên nhân gây ra lỗi này. Có thể là do tương tác bất ngờ với một mod điều khiển việc sinh ra NPC, hoặc một lỗi khác đã thay thế một vật thể hoặc NPC phổ biến bằng một chú chó. Người chơi cũng có thể vô tình tạo ra những chú chó bằng cách sử dụng các lệnh console của Skyrim.

Khi được hỏi liệu sự cố này có phải là “lỗi” hay “tính năng” của trò chơi, một người bình luận tuyên bố đám chó là “tính năng tốt nhất.” Một độc giả khác đã đặt cho AffectionateIce5732 danh hiệu người cai trị thực sự của Skyrim, “Dogahkiin”.

Lỗi, sự cố kỹ thuật và sự không ổn định đang trở thành một phần không thể tránh khỏi của trò chơi điện tử khi trò chơi ngày càng lớn và phức tạp hơn. Ngay cả những nhà phát triển lớn cũng khó có thể kiểm tra và loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm lớn. Skyrim nổi tiếng với một số lỗi khó chịu, như lỗi vật lý khiến con ngựa của người chơi bay lên không trung và chết.

Tuy nhiên, những lỗi vô hại như lỗi nhân bản chó này cũng làm tăng thêm danh tiếng của trò chơi, trở thành đối tượng của cả sự phẫn nộ và tình yêu từ người hâm mộ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời