Lollipop Chainsaw RePOP sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 năm nay

Lollipop Chainsaw RePOP sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 năm nay

Lollipop Chainsaw RePOP – phiên bản làm lại của tựa game đình đám Lollipop Chainsaw, nơi nữ sinh trung học Juliet chiến đấu với lũ zombie hung dữ trong khi đeo đầu người yêu đã tách rời nhưng vẫn còn trò chuyện được trên thắt lưng – đã chính thức có ngày ra mắt.

Lollipop Chainsaw RePOP sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 năm nay

Lollipop Chainsaw RePOP sẽ được phát hành kỹ thuật số trên PlayStation 5, Xbox Series X/S, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 25 tháng 9. Sau đó sẽ có bản phát hành đĩa cứng, nhà phát triển Dragami Games cho biết chi tiết sẽ được công bố “sau này”.

Bạn có thể xem trailer đầu tiên của Lollipop Chainsaw RePOP ở dưới:

Được mệnh danh là phiên bản “hoàn chỉnh” của Lollipop Chainsaw, RePOP sẽ mang đến một số cải tiến về chất lượng cuộc chơi nhưng cốt truyện vẫn giữ nguyên. Những thay đổi bao gồm: giảm thời gian tải game, điều chỉnh thời gian nhập lệnh cho các Combo và giới thiệu chế độ bắn tự động cho Súng Máy Cưa Xích.

Trải nghiệm chiến đấu bằng cưa xích cũng được cải thiện nhờ hệ thống “Săn Chuỗi Đòn”, trong đó “kết hợp nhiều đòn đánh liên tiếp sẽ tăng tốc độ tấn công của người chơi”. Ngoài ra, nhóm phát triển còn bổ sung thêm trang phục, cưa máy và màu tóc mới.

Phiên bản làm lại này được công bố lần đầu vào năm 2022, dự kiến ra mắt trong năm 2023. Tuy nhiên, Lollipop Chainsaw RePOP đã bị trì hoãn để đảm bảo trải nghiệm game đạt “chất lượng tốt nhất có thể”, điều này đòi hỏi “kéo dài thời gian phát triển”.

Lollipop Chainsaw RePOP sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 năm nay

Trong bài đánh giá Lollipop Chainsaw gốc nhiều năm trước, tác giả đã gọi đây là “một mớ bòng bong pha trộn các trào lưu văn hóa đại chúng, những trò chơi chữ vung vãi và yếu tố bạo lực kỳ quặc”.

“Tất cả tạo nên một trò chơi lập dị nhưng lại không theo cách thú vị. Mặc dù kịch bản thông minh (dù không hoàn hảo) và một số màn trình diễn tuyệt vời… chiến đấu không đủ hấp dẫn để khiến bạn giải trí khi một màn chơi kéo dài hơn mức cần thiết, khi một trò đùa dai hoặc sự tôn vinh không đủ thông minh để xứng đáng, khi cửa hàng nâng cấp không có gì bạn thực sự muốn mua và khi phong cách game đôi khi trở nên nhảm nhí.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời