Lords of the Fallen ra bản update cuối cùng và công bố kế hoạch cho phần sau

Lords of the Fallen ra bản update cuối cùng và công bố kế hoạch cho phần sau

Lords of the Fallen có bản update 1.5 cuối cùng hoàn thiện mod roguelite và cũng công bố kế hoạch cho phiên bản mới.

Lords of the Fallen ra bản update cuối cùng và công bố kế hoạch cho phần sau

Sau gần 10 năm phát triển với muôn vàn thay đổi cả về tầm nhìn lẫn studio phát triển, Lords of the Fallen cuối cùng cũng chính thức phát hành vào cuối năm ngoái. Dù vậy game chỉ được đánh giá ở mức tạm chấp nhận được và nhìn chung là ra mắt ở tình trạng thiếu hoàn chỉnh. Kể từ đó đến nay, nhà phát triển Hexworks đã không ngừng cập nhật cho game và ghi nhận phản hồi của cộng đồng.

Giờ đây Hexworks và nhà phát hành CI Games thông báo rằng bản update 1.5 The Master of Fate sẽ là bản cập nhật cuối cùng của game. Theo đó game sẽ được bổ sung hệ thống tùy chỉnh cho phép biến game thành roguelite với kẻ địch và vật phẩm trong game được tạo và sắp xếp ngẫu nhiên. Bản update cuối này sẽ kết thúc 6 tháng liên tục cập nhật nội dung miễn phí và nâng cấp cải thiện hiệu năng của game, với tổng cộng 30 update được tung ra đến nay.

Theo nhà phát hành CI Games thì tựa game souls-like của hãng đã bán được 1,3 triệu bản tính đến hết năm 2023, một kết quả mà theo hãng là khá ổn. Bởi vậy hãng sẽ tập trung lên kế hoạch để phát triển thêm cho thương hiệu này. Mục tiêu của hãng là cải thiện và nâng cao chất lượng tựa game tiếp theo nhằm thu hút nhiều người chơi hơn nữa và giúp tăng độ nổi tiếng cho thương hiệu.

Thời điểm phát hành Lords of the Fallen, CI Games cho biết đây là dự án tham vọng nhất lịch sử 20 năm của hãng với kinh phí lên đến hơn 66 triệu USD. Tuy nhiên do game thành công chưa mỹ mãn và khó khăn ngành game gặp phải, cả GI Games và Hexworks đã phải cắt giảm nhân sự vài tháng trước.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời