Lost Legends of Redwall: The Scout Anthology lại bị trì hoãn đến ngày 20/02 tới

Lost Legends of Redwall: The Scout Anthology lại bị trì hoãn đến ngày 20/02 tới

Lost Legends of Redwall: The Scout Anthology vốn đã bị trì hoãn một lần, lại tiếp tục bị lùi ngày phát hành đến tận 20 tháng 2 tới đây.

Nguồn ảnh: Forthright Entertainment

Nguồn ảnh: Forthright Entertainment

Trong một thông báo mới nhất, nhà phát hành Soma Games cho biết quyết định này là một “chiến thuật” để nhắm đến một khung thời gian ra mắt khác. Trước đó, “The Scout Anthology” dự kiến lên kệ vào ngày 30 tháng 1 cho PC, PlayStation 5 và Xbox Series X/S. Đây là một game phiêu lưu hành động tuyến tính theo cốt truyện, lấy bối cảnh trong thế giới kỳ ảo tuyệt vời dành cho trẻ em của nhà văn Brian Jacques. Game tập hợp ba phần từng được bán riêng lẻ trước đây.

“The Lost Legends of Redwall: Feasts & Friends”, một game mô phỏng nấu ăn spin-off dự kiến ra mắt cùng “The Scout Anthology”, cũng bị lùi ngày phát hành đến 20 tháng 2.

Soma Games cho biết trong tuyên bố: “Đây là một chiến thuật cho khung thời gian ra mắt mới của một game quan trọng mà đội ngũ đã nỗ lực hết mình để phát triển cho PC và console. Chúng tôi cảm ơn người hâm mộ, các phương tiện truyền thông và những người sáng tạo đã ủng hộ, và chúng tôi sẽ gặp lại các bạn vào ngày 20 tháng 2.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời