Lost Records: Bloom & Rage hé lộ trailer thứ 2 đầy gợi mở và một chút bất an

Lost Records: Bloom & Rage hé lộ trailer thứ 2 đầy gợi mở và một chút bất an

Đã khá lâu kể từ lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy Lost Records: Bloom & Rage, tựa game phiêu lưu tường thuật mới từ Don’t Nod – cụ thể là đội ngũ đứng sau Life is Strange 1 & 2 – và giờ đây studio này vừa cung cấp cho chúng ta một cái nhìn hấp dẫn khác trong đoạn trailer giới thiệu mới.

Lost Records: Bloom & Rage hé lộ trailer thứ 2 đầy gợi mở và một chút bất an

Bloom & Rage – được mô tả là game đầu tiên trong “vũ trụ Lost Records” mới của Don’t Nod – được chia thành hai mốc thời gian một cách thú vị, với một phần diễn ra vào năm 1995, khi những người bạn thời trung học Swann, Nora, Autumn và Kat bắt đầu một “mùa hè kỳ diệu” của sự tự khám phá.

Nhưng Lost Records cũng được đặt sau 27 năm, khi sau nhiều thập kỷ không liên lạc, nhóm bạn được đoàn tụ “để đối mặt với bí mật đã bị chôn vùi từ lâu khiến họ hứa sẽ không bao giờ nhắc lại.”

Đoạn giới thiệu tiết lộ của Don’t Nod tại The Game Awards năm ngoái chủ yếu tập trung vào các sự kiện năm 1995, giới thiệu phong cách hoài cổ mơ hồ của một thị trấn nhỏ được yêu thích của hãng phim. Còn đoạn giới thiệu thứ hai, bạn có thể xem ở trên, cũng theo phong cách tương tự, giới thiệu nhóm bạn và quê hương Velvet Cove của họ, từ góc nhìn máy quay cầm tay chập chờn của “kẻ hướng nội kỳ quặc” Swann.

Đoạn trailer mới cũng “chạm” đến người chơi khi thể hiện một câu nửa đùa nửa thật của Swann vào cuối clip rằng “nếu bạn tìm thấy cuốn phim này, có nghĩa là tôi đã chết”. Kèm theo sau là một cái cười đầy tinh nghịch mang hàm ý cô ta chỉ nhại lại kiểu quay phim kinh điển của các câu chuyện kinh dị. Tuy nhiên, ai biết được…

Vẫn chưa có ngày phát hành chính xác cho Lost Records: Bloom & Rage, nhưng game sẽ đến PC, Xbox Series X/S và PlayStation 5 “cuối” năm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời