Lượng người chơi Elden Ring tiếp tục tăng mạnh trên Steam

Lượng người chơi Elden Ring tiếp tục tăng mạnh trên Steam

Sau đợt kỉ niệm 2 năm phát hành game và tung ra trailer DLC mới, lượng người chơi Elden Ring trên Steam vẫn đang tăng mạnh.

Lượng người chơi Elden Ring tiếp tục tăng mạnh trên Steam

Giờ đây Elden Ring đã hơn 2 năm tuổi, điều mà nhắc tới hẳn nhiều người sẽ giật mình bởi thời gian trôi nhanh đến thế nào. Giờ đây siêu phẩm của FromSoftware không nhưng vẫn đang khá đông người chơi, đặc biệt là với một game thiên về chơi đơn mà đông hơn cả nhiều tựa game online đỉnh hiện nay trên Steam.

Theo đó đợt tung ra trailer DLC Shadow of the Erdtree cũng như kỉ niệm 2 năm phát hành game hồi cuối tháng 2 vừa qua, Elden Ring đã chứng kiến lượng người chơi tăng vọt. Tuy nhiên hiện tại không những số người chơi game không hề giảm mà còn đang tiếp tục tăng đều theo thời gian, duy trì mức trên 100.000 người cùng online trên Steam. Bên cạnh đó tựa game Souls-like này cũng vươn lên đứng thứ 21 trong số các game được chơi nhiều nhất trên Xbox, cao hơn hẳn vị trí 36 so với 1 tháng trước đó và khả năng cao là sẽ còn cao hơn nữa trong các tháng sắp tới.

Lượng người chơi Elden Ring tiếp tục tăng mạnh trên Steam

Lí do thì cũng khá đơn giản thôi. Việc DLC Shadow of the Erdtree được ấn định thời điểm phát hành vào mùa hè này thì hẳn các game thủ đang trở lại game để mài dũa kĩ năng và lên đồ lên cấp nhằm sẵn sàng cho các thử thách trong bản mở rộng này. Bởi các bản rộng của FromSoftware đều hay và cũng khó hơn hẳn game gốc từ trước đến giờ, dù là Dark Souls hay Bloodborne. Thêm vào đó hẳn cũng có nhiều sự kiện kỉ niệm 2 năm ra mắt được tổ chức trong game. Khả năng là ngày ra mắt DLC ngày càng cận kề thì lượng người chơi game sẽ lại càng đông hơn để đón chờ nó.

DLC Shadow of the Erdtree dự kiến phát hành vào 21/6 tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời