Madame Web có doanh thu tuần thứ 2 thấp đến khó tin

Madame Web có doanh thu tuần thứ 2 thấp đến khó tin

Doanh thu tuần thứ 2 của Madame Web thấp hơn hẳn Morbius trước đó.

Sau tuần đầu tiên bị chê cười và chế meme bởi độ dở đến mức chạm đáy của nó, hẳn bây giờ mọi người không còn nhắc đến hay thậm chí hoàn toàn lãng quên sự tồn tại của Madame Web. Bởi vậy mà cũng không đáng ngạc nhiên khi doanh thu của phim tiếp tục thấp đến kỉ lục ở tuần thứ 2.

Cụ thể thì theo Collider, Madame Web thu về có 6 triệu USD trong tuần qua tại thị trường nội địa, giảm 61% so với tuần trước đó vốn cũng đã vô cùng thấp. Hiện tổng doanh thu của phim đạt 35,4 triệu USD tại Bắc Mỹ và tổng cộng 77,4 triệu USD toàn cầu. Trước đó Morbius dù bị chê bai thậm tệ cũng vẫn thu về 10,2 triệu USD trong tuần thứ 2 ngoài rạp.

Với kinh phí được ước tính trong khoảng 80-100 triệu USD, Madame Web được cho là sẽ phải thu về tối thiểu 200 triệu USD mới có hi vọng hòa vốn. Điều này là gần như không tưởng bởi hiện phim này khó mà đạt được đến mốc 167,5 triệu USD của Morbius trước đó vốn cũng thua lỗ chứ chưa nói đến hòa vốn hay có lãi.

Và với việc là một trong những phim siêu anh hùng dở nhất lịch sử thì chắc chắn nó lại càng ít lí do để người ta ra rạp xem trong những tuần tới. Bởi liệu khán giả muốn bỏ tiền ra để xem phim như Madame Web hay siêu phẩm như Dune: Part Two sắp tới, vốn đã được coi là phim của năm trước cả khi chính thức công chiếu?

Như vậy có thể coi Madame Web chính thức là thất bại nặng nề nhất trong các phim Spider-Man mà Sony từng tung ra, dù là doanh thu hay đánh giá chuyên môn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời