Madden NFL 25 công bố ưu đãi khi đặt trước

Madden NFL 25 công bố ưu đãi khi đặt trước

EA Sports đã tiết lộ các ưu đãi đặt trước cho Madden NFL 25 sắp tới, cũng như cách người chơi có thể nhận được quyền truy cập sớm vào trò chơi.

Loạt game bóng đá hàng năm từ nhà phát triển game thể thao này từ lâu đã là một trong những tựa game phát hành hàng năm lớn nhất của họ, thường là một trong những lần ra mắt bán chạy nhất. EA Sports đã công bố vận động viên trên bìa của Madden NFL 25, xác nhận rằng Christian McCaffrey, tiền vệ của San Francisco 49ers, sẽ là ngôi sao trên bìa của trò chơi mới nhất. Bây giờ, EA Sports cung cấp cho người hâm mộ tất cả các chi tiết về các ưu đãi cho những người đặt trước.

Madden NFL 25 công bố các ưu đãi đặt trước

Như được báo cáo bởi ComicBook, EA Sports gần đây đã tiết lộ tất cả các phiên bản khác nhau và ưu đãi đặt trước cho Madden NFL 25. Đặt trước Phiên bản Tiêu chuẩn của Madden NFL 25, có giá $69.99, sẽ giúp người chơi nhận được một Mục Vận Động Viên Ưu Tú của Christian McCaffrey để sử dụng trong Madden Ultimate Team. Người chơi Ultimate Team cũng sẽ nhận được các mục chiến lược đặc biệt cho Ultimate Team, mỹ phẩm Superstar độc quyền và tăng cường XP trong trò chơi. Madden NFL 25 hiện dự kiến sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 8 trên PC, PlayStation và Xbox.

Madden NFL 25 công bố phiên bản Deluxe

Thông tin về Madden NFL 25 cũng xác nhận chi tiết về Phiên bản Deluxe của trò chơi, bao gồm quyền truy cập sớm cho những người đặt trước phiên bản cao cấp này. Bên cạnh các mục đặc biệt đi kèm với phiên bản cơ bản, những người đặt trước Phiên bản Deluxe của Madden NFL 25 sẽ nhận được quyền truy cập sớm vào trò chơi, trước ba ngày so với ngày phát hành chính thức. Người chơi có quyền truy cập sớm có thể tham gia các thử thách Ultimate Team đặc biệt, cũng như nhận được 4,600 Điểm Madden và một vận động viên “AKA” cho Ultimate Team. EA Sports cũng sẽ cung cấp một gói Deluxe Edition cho người hâm mộ muốn mua gói cao cấp cho cả Madden và College Football 25 sắp tới.

Người hâm mộ các trò chơi bóng đá của EA Sports sẽ có nhiều lần ra mắt mới để mong đợi từ nhà phát triển game thể thao này trong mùa bóng đá năm nay. Tháng tới sẽ chào đón sự trở lại được mong đợi từ lâu của các trò chơi tập trung vào đại học của EA Sports với sự ra mắt của College Football 25. Trò chơi sẽ có 134 trường khác nhau để người chơi lựa chọn, mỗi trường có các bài hát cổ vũ độc đáo của người hâm mộ, chiến lược đội cụ thể và môi trường đặc trưng. EA Sports sẽ cố gắng mang đến trò chơi xuất sắc với loạt game bóng đá mùa hè này

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời