Manor Lords thành công nhưng người chơi đang phân vân về cập nhật nội dung trong tương lai

Manor Lords thành công nhưng người chơi đang phân vân về cập nhật nội dung trong tương lai

Manor Lords đã chứng tỏ mình là một thành công lớn, mặc dù nó mới chỉ bước vào giai đoạn Early Access. Nhà phát triển muốn biết người hâm mộ cho rằng nội dung bổ sung nào nên được ưu tiên trong năm 2024, và có vẻ như cộng đồng đang phân vân giữa hai lựa chọn cụ thể.

Manor Lords thành công nhưng người chơi đang phân vân về cập nhật trong tương lai

“Mục tiêu quan trọng nhất cho Early Access của Manor Lords trong năm 2024 là gì?” nhà phát triển hỏi trong một cuộc thăm dò trên Twitter. Bốn lựa chọn là thành phố do AI điều khiển, lâu đài và chiến tranh bao vây, nội dung kinh tế cho giai đoạn cuối game, hoặc các loại bản đồ khác. Với hơn 30.000 lượt bình chọn được ghi nhận cho đến nay, các loại bản đồ bổ sung đang tụt lại phía sau với chỉ 8,8% phiếu bầu, đứng đầu là nội dung kinh tế cho giai đoạn cuối game với 23,1%. Những lựa chọn chiến thắng thực sự đang cạnh tranh gay gắt – 33,1% người chơi muốn có thành phố do AI điều khiển, trong khi 35% muốn có lâu đài và chiến tranh bao vây.

Manor Lords thành công nhưng người chơi đang phân vân về cập nhật trong tương lai

Hiện tại, Manor Lords có các đối thủ AI, nhưng chúng hiện không xây dựng thành phố riêng, điều mà một số người chơi cho rằng khiến trò chơi có cảm giác hơi trống trải. Tương tự, trò chơi có một công cụ hỗ trợ lên kế hoạch xây lâu đài mà một số người chơi đã tận dụng để xây dựng các pháo đài tạm thời, nhưng hiện tại vẫn chưa thể xây dựng các lâu đài kiên cố thực sự. Rõ ràng, cộng đồng game thủ muốn cả hai điều này được thay đổi trước khi bất kỳ điều gì khác xảy ra.

Manor Lords đã nhận được các bản vá nhỏ nhanh chóng, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem nội dung mới được bổ sung nhanh như thế nào. Theo trang Steam, trò chơi được thiết lập để “ở lại Early Access trong khoảng một năm, nhưng điều đó có thể thay đổi tùy thuộc vào cách thiết kế phát triển với phản hồi của người chơi.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời