Manor Lords vượt lên thành game được trông chờ nhất trên Steam

Manor Lords vượt lên thành game được trông chờ nhất trên Steam

Manor Lords là một game chiến thuật thời trung cổ sắp ra mắt, kết hợp việc mở rộng khu định cư theo kiểu nhìn từ trên xuống với các trận đánh chiến thuật hoành tráng. Nó có cùng hệ thống quản lý kinh tế chi tiết và mô phỏng xã hội phức tạp khiến các game chiến thuật thời gian thực trở nên hấp dẫn, nhưng mọi thứ đều được hiển thị với độ chi tiết chân thực đến khó tin, mang lại cho game này một lợi thế hơn hẳn.

Manor Lords vượt lên thành game được trông chờ nhất trên Steam

Theo bảng xếp hạng của Valve, Manor Lords hiện là game được mong chờ nhất trên Steam trên toàn thế giới trước khi phát hành Early Access vào ngày 26 tháng 4. Điều đó có nghĩa là trò chơi đã vượt qua các đối thủ nặng ký như phần tiếp theo của game roguelike Hades 2, game hành động nhập vai thần thoại Trung Quốc Black Myth: Wukong, Hollow Knight Silksong vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể và game bắn súng sinh tồn S.T.A.L.K.E.R. 2.

Nhiều bản demo tuyệt vời được cung cấp trong suốt những năm qua đã đóng vai trò quan trọng trong việc truyền miệng về trò chơi này. Điều đó không có gì ngạc nhiên vì các bài preview Manor Lords đã cho biết nó có “một số lối chơi chi tiết và nhập vai nhất” được tìm thấy trong các game xây dựng thành phố chiến thuật – mặc dù “vẫn chưa khám phá hết những gì có thể trong trò chơi này.”

Manor Lords vượt lên thành game được trông chờ nhất trên Steam

Nhà phát triển Slavic Magic và nhà phát hành Hooded Horse trước đó đã thông báo rằng trò chơi đã đạt được tới 2 triệu lượt yêu cầu trên Steam vào tháng 1, để bạn có thể hình dung cần những gì để đạt được vị trí cao nhất.

Manor Lords sẽ được phát hành Early Access trên PC thông qua Steam, GOG và chương trình xem trước Game Pass vào ngày 26 tháng 4, thời điểm mà Hades 2 sẽ leo trở lại vị trí dẫn đầu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời