Marco Rodrigues tái xuất sau 20 năm trong Fatal Fury: City of the Wolves

Marco Rodrigues tái xuất sau 20 năm trong Fatal Fury: City of the Wolves

Sau hơn 20 năm vắng bóng, võ sĩ người Brazil Marco Rodrigues chính thức tái xuất giang hồ trong tựa game đối kháng Fatal Fury: City of the Wolves với vai trò nhân vật điều khiển được.

Marco Rodrigues tái xuất sau 20 năm trong Fatal Fury: City of the Wolves - Gamelade

Tin vui cho người hâm mộ Fatal Fury! Marco Rodrigues, võ sĩ Brazil hung hãn, sẽ chính thức quay trở lại sàn đấu trong tựa game Fatal Fury: City of the Wolves, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2025.

Đây là lần đầu tiên người chơi có thể điều khiển Marco kể từ Mark of the Wolves ra mắt năm 1999, khi anh còn được gọi là Khushnood Butt trong phiên bản tiếng Anh. Sự trở lại của “Quái thú Brazil” này đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ KoF.

Marco Rodrigues tái xuất sau 20 năm trong Fatal Fury: City of the Wolves - Gamelade

Tương tự như nhiều nhân vật trở lại khác mà chúng ta đã từng thấy và trải nghiệm trực tiếp, Marco dường như sở hữu hầu hết các chiêu thức từ Garou gốc cùng với những kỹ năng mới từ hệ thống chiến đấu. Chúng ta cũng có thể mường tượng phần nào cốt truyện mới của anh ấy, với vai trò là huấn luyện viên Kyokugen Karate bị “lực lượng vô danh” cướp đoạt biển hiệu võ đường, buộc anh phải luyện tập ở nơi khác trước khi cố gắng lấy lại nó – do đó, võ đường mới của Yuri xuất hiện trong đoạn giới thiệu của anh ấy.

Trước khi trở lại Brazil lần này, Marco đã rời xa sàn đấu hơn 20 năm. Trong khoảng thời gian này, anh ấy chỉ xuất hiện trong các tựa game khác của SNK với vai trò phụ, chẳng hạn như nhân vật nền trong các màn chơi hoặc được nhắc đến trong cốt truyện. Hai lần xuất hiện gần đây nhất của Marco là trong phần kết của Art of Fighting Team trong KoF XIV và XV.

Thông tin chi tiết về cách chơi của nhân vật này sẽ được tiết lộ dần dần trong những tháng tới. Có khả năng chúng ta sẽ được trải nghiệm nhân vật này thông qua bản chơi thử mới tại các sự kiện sắp tới, như Evo 2024. Đây là sự kiện mà SNK lần đầu tiên giới thiệu trò chơi này đến với công chúng tại Evo Japan.

Hiện tại, trò chơi dự kiến phát hành vào đầu năm 2025 trên các nền tảng PlayStation 5, Xbox Series X/SPC. Nếu bạn không thể chờ đợi thêm thông tin, hãy đọc bài phỏng vấn của chúng tôi với giám đốc và nhà sản xuất trò chơi để biết thêm chi tiết.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời