Marvel Rivals, game bắn súng phong cách Overwatch chính thức được công bố

Marvel Rivals, game bắn súng phong cách Overwatch chính thức được công bố

Marvel Rivals, tựa game FPS online do NetEase thực hiện vừa tung ra trailer đầu tiên.

Marvel Rivals, game bắn súng phong cách Overwatch chính thức được công bố

Vài ngày trước, đã có tin đồn về việc hãng game NetEase của Trung Quốc đang phát triển một game bắn súng online cho Marvel. Giờ đây dự án đã chính thức được lộ diện. Theo đó Marvel Rivals sẽ là một game bắn sung online dạng hero shooter tương tự Overwatch và Team Fortress 2 với các trận đấu 6v6 cùng khả năng phá hủy môi trường trong game.

Cốt truyện của game sẽ về siêu phản diện Doctor Doom và phiên bản 2099 của hắn gây ra sự giao thoa giữa đa vũ trụ hay còn được biết đến là sự kiện Timestream Entanglement, qua đó tạo ra một thế giới hoàn toàn mới. Các siêu anh hùng và phản diện từ khắp các vũ trụ phải hợp tác với nhau để ngăn Dr Doom trước khi hắn thống trị đa vũ trụ.

Cũng tương tự như Overwatch, mỗi siêu anh hùng hay phản diện trong game sẽ có siêu năng lực và các kĩ năng tương tự như trong nguyên tác truyện tranh và phù hợp với vai trò cùng phong cách chiến đấu riêng trong mỗi trận đấu. Việc chia đội sẽ không hề phân biệt anh hùng hay phản diện, các nhân vật đều có thể chung đội hay trái đội với nhau.

Hiện danh sách các nhân vật trong game dựa theo trailer bao gồm: Namor, Loki, Magik, Groot, Rocket Raccoon, Doctor Strange, Iron Man, The Hulk, Spider-Man, Black Panther, Peni Parker, Luna Snow, Magneto, Galactus, Storm, the Punisher, Scarlet Witch, Mantis, Star Lord và Drax.

Marvel Rivals hiện dự kiến sẽ có đợt thử nghiệm alpha vào tháng 5 tới trên Steam và Epic Games Store, game thủ đã có thể bắt đầu đăng kí tham gia từ bây giờ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời