Một game Marvel online thể loại FPS có thể đang được triển khai

Một game Marvel online thể loại FPS có thể đang được triển khai

NetEase đang triển khai 1 game Marvel FPS online dự kiến công bố trong năm nay.

Một game Marvel online thể loại FPS có thể đang được triển khai

Thời gian qua Marvel cùng Disney đang đầu tư mạnh hơn nữa vào mảng game khi tiếp tục mọi gọi các hãng lớn hợp tác và tận dụng bản quyền từ thương hiệu siêu anh hùng này. Mới đây tựa game Marvel 1943: Rise of Hydra của Skydance được công bố thì hiện một dự án game Marvel khác cũng khá đặc biệt vừa lộ diện.

Theo đó dự án có tên gọi Marvel Rivals được cho là đang phát triển tại trụ sở Quảng Châu của NetEase. Đây sẽ là một game online FPS tầm cỡ AAA (khả năng cao sẽ bán với giá 60-70 USD như các game AAA khác hiện nay). Thú vị hơn cả đó là bên cạnh PC và console thì game cũng sẽ có phiên di động, vốn và thế mạnh của hãng game Trung Quốc này. Dự án dự kiến sẽ được công bố trong năm nay.

Thường thì mọi khi các game Marvel đều là game chơi đơn phiêu lưu hành động góc nhìn thứ 3, ngoại trừ Marvel’s Avengers của Square Enix hồi năm 2020 còn là một game co-op live-service. Vậy nên một game online FPS như Marvel Rivals sẽ là làn gió mới cho các fan. Nhiều người tin rằng dự án FPS mới này có thể là một game battle royale như Fortnite nhằm trực tiếp cạnh tranh với tựa game của Epic Games, bởi nhờ các skin siêu anh hùng trong game mà fan Marvel cũng chơi Fortnite rất đông.

Trước mắt thì các dự án game Marvel đáng chú ý sắp tới bao gồm Marvel’s Wolverine cùng Marvel’s Spider-Man 3 của Imsomniac Games, Marvel’s Iron Man của EA Motive, Marvel’s Black Panther của Cliffhanger Games, Marvel’s Blade của Arkane Studios và Marvel 1943: Rise of Hydra của Skydance.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời