Marvel Rivals: Phá hủy môi trường tạo lợi thế bất ngờ trong trận chiến

Marvel Rivals: Phá hủy môi trường tạo lợi thế bất ngờ trong trận chiến

Chỉ còn vài giờ nữa, Marvel Rivals sẽ mở cửa phiên test alpha kín dành cho một số game thủ may mắn. Để khuấy động bầu không khí chờ đợi, nhà phát triển game đã hé lộ thông tin chi tiết về môi trường có thể phá hủy trong game thông qua một bài đăng blog đầy thú vị.

Marvel Rivals: Phá hủy môi trường tạo lợi thế bất ngờ trong trận chiến - Gamelade

Trận chiến anh hùng 6vs6 bùng nổ với dàn siêu sao Iron Man, Spider-Man, Hulk, Magneto và vô số tên tuổi đình đám khác! Sẵn sàng cho trải nghiệm mới mẻ với tính năng “phá hủy môi trường theo chủ đề” hứa hẹn mang đến những pha hành động mãn nhãn và đầy bất ngờ!

“Ban đầu, chúng tôi muốn người chơi có thể phá hủy hoàn toàn các tòa nhà và công trình kiến trúc bằng sức mạnh phi thường. Tuy nhiên, vì đây là game bắn súng PvP theo nhóm, việc giữ nguyên các cấu trúc này là cần thiết để tạo ra những màn so tài chiến thuật gay cấn. Nếu mọi thứ bị san phẳng hoàn toàn, trò chơi sẽ trở thành một cuộc hỗn chiến hỗn loạn trong một không gian rộng lớn,” NetEase Games chia sẻ trong bài đăng blog.

Marvel Rivals: Phá hủy môi trường tạo lợi thế bất ngờ trong trận chiến - Gamelade

Marvel Rivals tận dụng sức mạnh của hai hệ thống tiên tiến trong Unreal Engine 5: Chaos và Lumen, để mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu mãn nhãn với “hiệu ứng vật lý phong phú và hiệu ứng ánh sáng năng động”. Nhờ vậy, các siêu anh hùng Marvel có thể sử dụng sức mạnh phi thường của họ để tàn phá môi trường xung quanh một cách sống động và chân thực.

Tuy nhiên, để đảm bảo tính cân bằng và chiến thuật trong các trận chiến đồng đội, “các cấu trúc thiết yếu” như bệ đỡ cao được thiết kế cố định, không thể bị phá hủy. Điều này giúp duy trì khả năng di chuyển linh hoạt của người chơi và tạo điều kiện cho những pha phối hợp chiến thuật hiệu quả giữa các đồng đội.

NetEase cam kết rằng việc phá hủy môi trường trong game sẽ không ảnh hưởng đến khả năng di chuyển linh hoạt của các anh hùng hay cản trở những pha nhào lộn ngoạn mục của họ. Nhóm phát triển mong muốn mang đến trải nghiệm mới mẻ và độc đáo khi “đống đổ nát ngẫu nhiên” và các yếu tố phá hủy khác tác động đến bản đồ và lối chơi, đồng thời đảm bảo rằng những thay đổi này không ảnh hưởng tiêu cực đến các chuyển động và đòn tấn công trong game.

NetEase mở ra phiên bản test alpha kín, mang đến cơ hội vàng cho người chơi trực tiếp trải nghiệm khả năng phá hủy trong game. Đây là bước quan trọng để nhà phát triển thu thập phản hồi quý giá từ cộng đồng, góp phần hoàn thiện trò chơi trước khi ra mắt chính thức.

Marvel Rivals mở cửa thử nghiệm Alpha kín từ 7 giờ tối ngày 10 tháng 5 đến 20 tháng 5 theo giờ CT

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời