Marvel Rivals sẽ chính thức xuất hiện trên hai hệ console lớn là PS5 và Xbox Series X|S

Marvel Rivals sẽ chính thức xuất hiện trên hai hệ console lớn là PS5 và Xbox Series X|S

Sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với Overwatch của Marvel, có tên chính thức là Marvel Rivals, đã chính thức được xác nhận sẽ phát hành trên PS5 và Xbox Series X|S, trò chơi cũng cung cấp một trang phục Người Nhện độc quyền để thu hút người chơi tiềm năng đến với console thế hệ hiện tại của Sony.

Marvel Rivals sẽ chính thức xuất hiện trên hai hệ console lớn là PS5 và Xbox Series X|S

Trong đoạn trailer mới nhất, được giới thiệu tối nay trong buổi phát trực tiếp State of Play tháng 5 năm 2024 của PlayStation, hai nhân vật mới đã được xác nhận cho đội hình ngày càng đông đảo của game bắn súng 6v6 là Venom và Adam Warlock của Vệ binh Giải ngân Hà. Venom có thể được nhìn thấy đang lao vào chiến đấu, cũng như chìm xuống sàn và xuất hiện để tấn công kẻ thù theo phong cách Reaper, còn Adam Warlock dường như sở hữu một số đòn tấn công tầm xa mạnh mẽ.

Mặc dù ngày phát hành đầy đủ cho game bắn súng góc nhìn thứ ba Marvel Rivals này vẫn chưa được xác nhận, nhưng đã có thông báo rằng bản beta kín sẽ mở trên PS5 vào tháng 7, cho người hâm mộ trên console cơ hội trải nghiệm.

Chúng ta cũng được xem qua một số Kỹ năng Đồng đội – nhà sản xuất trò chơi Stephen Wu mô tả trong bài đăng trên Blog PlayStation là một cách để biến “những mối quan hệ và tình bạn từng chỉ tồn tại trong truyền thuyết” thành hiện thực. Nghe qua thì có vẻ sẽ có rất nhiều chi tiết tham khảo thú vị để phát hiện trong các kỹ năng này, cũng như các tương tác thú vị nói chung.

“Tất nhiên, cảnh quay kinh điển Rocket Raccoon cưỡi trên vai Groot và bắn điên cuồng vào kẻ thù cũng có thể được tái hiện trong trò chơi”, Wu viết. “Khi đối đầu với kẻ thù áp đảo, ngay cả Venom và Spider-Totems cũng có thể gác lại những khác biệt để biến đổi thành một lực lượng hợp nhất Venomized, xuyên phá chiến trường bằng những chiếc gai đen chết người!”

Còn về trang phục độc quyền đó, liệu nó có đủ để khiến người chơi tiềm năng chọn PS5 làm nền tảng chơi Marvel Rivals chính của họ không? Chà, điều đó vẫn đang được tranh luận, nhưng nó trông khá tuyệt – đó là trang phục Scarlet Spider. “Hy vọng Kaine Parker sẽ không phiền vì chúng tôi làm mới lại trang phục của anh ấy”, Wu nói thêm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời