Tin vui cho fan hâm mộ Marvel Snap: Trò chơi tiếp tục phát triển với khoản đầu tư khủng

Tin vui cho fan hâm mộ Marvel Snap: Trò chơi tiếp tục phát triển với khoản đầu tư khủng

Những người hâm mộ nội dung liên tục cập nhật của Marvel Snap sẽ vui mừng khi biết nhà phát triển Second Dinner đã huy động được 100 triệu USD để tiếp tục duy trì tựa game live-service này. Theo thông báo của studio vào hôm nay.

Tin vui cho fan hâm mộ Marvel Snap: Trò chơi tiếp tục phát triển với khoản đầu tư khủng

Trong một thông cáo báo chí, Second Dinner thông báo về khoản đầu tư Series B từ Griffin Gaming Partners và cho biết Marvel Snap đã thu về hơn 200 triệu USD doanh thu và 22 triệu lượt tải xuống kể từ khi ra mắt vào năm 2022. Khoản đầu tư này từ Griffin Gaming thúc đẩy mục tiêu “tạo ra những trò chơi thú vị nhất thế giới” của Second Dinner.

“Chúng tôi rất cảm kích sự ủng hộ của người chơi trên toàn thế giới đối với Marvel Snap và vô cùng hào hứng để tiếp tục làm cho nó tốt hơn trong nhiều năm tới,” Ben Brode, đồng sáng lập kiêm giám đốc phát triển tại Second Dinner, chia sẻ. “Hầu hết Second Dinner đang tập trung vào Marvel Snap nhưng chúng tôi cũng có một vài dự án khác đang được ấp ủ! Và chúng siêu, siêu thú vị. Tôi nhấn mạnh ‘siêu’ hai lần vì có thể chúng quá thú vị.”

Tin vui cho fan hâm mộ Marvel Snap: Trò chơi tiếp tục phát triển với khoản đầu tư khủng

Sau khi Nuverse, nhà phát hành của Snap, bị công ty mẹ ByteDance cắt giảm, Second Dinner giờ đã trở nên độc lập, phần lớn nhờ vào các khoản đầu tư như khoản mới từ Griffin này.

“Chúng tôi rất biết ơn khi có Griffin Gaming Partners trong đội của mình! Ngay từ cuộc trò chuyện đầu tiên, rõ ràng là họ YÊU thích Snap và tôn trọng nhu cầu của chúng tôi để được tự do tạo ra những trò chơi hay nhất có thể,” Matt Wyble, giám đốc vận hành của Second Dinner, cho biết. “Khoản đầu tư này sẽ giúp chúng tôi tạo ra nhiều thứ tuyệt vời hơn nữa! Chúng tôi sẽ sử dụng nó để phát triển và thương mại hóa các tựa game mới, ấp ủ các IP gốc, viết các thông cáo báo chí hay hơn và đảm bảo Marvel Snap tiếp tục phát triển trên toàn cầu.”

Second Dinner gần đây đã tiết lộ lộ trình nội dung sắp tới cho Snap trong năm 2024, bao gồm các bang hội trong trò chơi, biến thể thẻ tùy chỉnh, sự kiện trong trò chơi mới, chế độ chơi mới và nhiều hơn nữa.

“Second Dinner đã tập hợp một trong những đội ngũ sáng tạo mạnh mẽ nhất mà chúng tôi từng gặp,” Nick Tuosto, đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Griffin Gaming Partners, cho biết. “Marvel Snap bổ sung vào thành tích đáng kinh ngạc của nhóm quản lý trong việc tạo ra các tựa game đình đám, những người trước đây đã dẫn dắt việc tạo ra Hearthstone. Chúng tôi rất vui được hợp tác với Second Dinner để phát triển Marvel Snap và mong đợi những tựa game mới được phát triển bởi đội ngũ tài năng đáng kinh ngạc này.”

Mùa giải mới nhất của Marvel Snap, Planet Hulk, đã bắt đầu vào tuần trước. Các mùa giải trong Snap diễn ra hàng tháng, thêm thẻ mới, biến thể và thẻ chiến đấu trả phí liên tục trong suốt cả năm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời