Máy chủ game gặp sự cố đăng nhập, tắc nghẽn nghiêm trọng khi Destiny 2: The Final Shape ra mắt

Máy chủ game gặp sự cố đăng nhập, tắc nghẽn nghiêm trọng khi Destiny 2: The Final Shape ra mắt

Máy chủ Destiny 2 lại gặp trục trặc một lần nữa khi rất nhiều người chơi đổ xô vào trải nghiệm Destiny 2: The Final Shape. Mặc dù vài người may mắn đăng nhập được ngay lần thử đầu tiên mà không gặp bất kỳ sự cố nào, nhưng nhiều người chơi khác vẫn tiếp tục báo cáo lỗi đăng nhập, đặc biệt là “Máy chủ Destiny 2 không khả dụng”, khiến họ không thể đăng nhập và tham gia chiến đấu với The Witness. Thật đáng ngạc nhiên, điều này thậm chí còn ảnh hưởng đến một cựu quản lý cộng đồng của Destiny 2.

Máy chủ game gặp sự cố tắc nghẽn nghiêm trọng khi Destiny 2: The Final Shape ra mắt

Trong một bài cập nhật thông tin gần đây, tài khoản Twitter chính thức của Bungie Help khuyên rằng “người chơi gặp sự cố đăng nhập nên thử khởi động lại trò chơi, máy console hoặc trình khởi chạy để khắc phục sự cố.”

Nói cách khác, nếu bạn đang xếp hàng để chơi, hãy thử thoát khỏi hàng đợi rồi quay lại. Khởi động lại máy console hoặc Steam và hy vọng mọi thứ sẽ ổn thỏa. Điều này đi ngược lại thói quen ngày đầu tiên là kiên quyết giữ vị trí trong hàng đợi, nhưng có vẻ như lỗi ngày hôm nay có thể khiến một số người đi sai hướng.

Máy chủ game gặp sự cố tắc nghẽn nghiêm trọng khi Destiny 2: The Final Shape ra mắt

Trong bài đăng mới nhất được chia sẻ vào lúc 01:55 sáng, tài khoản hỗ trợ xác nhận rằng “công việc bảo trì nền Destiny 2 đã được kéo dài. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cập nhật trong 2 giờ tới.” May mắn thay, tình trạng chập chờn của máy chủ sẽ không kéo dài hết hai giờ và nhiều người chơi hơn sẽ có thể đăng nhập thường xuyên hơn.

Tin tốt là một sự cố tương tự đã xảy ra vào năm ngoái với Lightfall – và thành thật mà nói, điều này xảy ra hàng năm với mọi trò chơi trực tuyến – nhưng bất chấp tất cả các vấn đề của bản mở rộng đó, máy chủ thực sự ổn định khá nhanh và duy trì hoạt động trơn tru sau đó. Hy vọng The Final Shape cũng sẽ sớm ổn định.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời