McDonald hợp tác cùng studio Naruto để làm anime mới

McDonald hợp tác cùng studio Naruto để làm anime mới

Nhãn hiệu đồ ăn nhanh McDonald đang hợp tác với Studio Pierrot vốn nổi tiếng với Naruto để thực hiện phim anime mới.

Bởi là một thương hiệu toàn cầu được đa phần dân số thế giới biết đến tương tự như Coca-Cola, Disney, Microsoft,… nên thương hiệu đồ ăn nhanh McDonald cũng thường xuyên suốt hiện trong các sản phẩm truyền thông giải trí, đặc biệt là anime, dù cho vì vấn đề bản quyền nên tên hay logo thương hiệu có thể được chế lại cho khác đi chút. Nổi tiếng nhất đó chính là thương hiệu WacDonald thường xuyên suốt hiện trong các phim anime.

Và giờ đây McDonald có vẻ muốn nhãn hiệu của họ xuất hiện với tên thật trong anime nên đang làm việc với Studio Pierrot, xưởng phim nổi tiếng với Naruto, Tokyo Ghoul và Bleach để thực hiện 1 dự án anime. Theo đó được công bố từ 20/2 trên Twitter của nhãn hiệu này, anime này dự kiến chính thức ra mắt vào 26/2 tới.

Hiện thì chưa rõ tên của phim anime này, thậm chí không thông tin gì về việc nó sẽ là một phim ngắn, phim thời lượng điện ảnh hay phim truyền hình, hay đơn giản chỉ là đoạn quảng cáo ngắn. Vậy nên cũng chả thể rõ nội dung hay nhân vật của anime mới này, ít ra chúng ta biết nó sẽ về mấy món đồ ăn nhanh của McDonald, không thì họ làm phim để làm gì chứ.

Dù sao với việc do Studio Pierrot thực hiện và những người tham gia dự án cũng từng trực tiếp tham gia các dự án đình đám như Great Teacher Onizuka, Yu Yu Hakusho và Ghost Stories thì cũng khá là đáng trông đợi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời