Megan Fox giành tới 2 giải Mâm Xôi Vàng trong cùng một năm

Megan Fox giành tới 2 giải Mâm Xôi Vàng trong cùng một năm

Megan Fox vừa là nữ chính tệ nhất vừa là nữ phụ tệ nhất tại lễ trao giải Mâm Xôi Vàng 2024.

Megan Fox giành tới 2 giải Mâm Xôi Vàng trong cùng một năm

Giải Mâm Xôi Vàng lần thứ 44 vừa diễn ra vào hôm 9/3 vừa qua nhằm bầu chọn và trao giải cho các phim, diễn viên và nhà làm phim tệ nhất nhất năm 2023 vừa qua. Và bộ phim kinh dị Winnie-the-Pooh: Blood and Honey vốn bị tất cả mọi người chê bai thâm tệ năm vừa qua đã không gây bất ngờ nào khi thắng tới 5 giải thưởng bao gồm: Phim dở nhất năm, Đạo diễn tệ nhất năm, Kịch bản dở nhất, Cặp đôi tệ nhất trên màn ảnh (Pooh và Piglet) và Remake, Rip-off hoặc Sequel tệ nhất. Đương nhiên không vì thế mà nó sẽ ảnh hưởng đến phần 2 của phim cũng như “vũ trụ điện ảnh” với các nhân vật hoạt hình Disney sắp tới.

Megan Fox giành tới 2 giải Mâm Xôi Vàng trong cùng một năm

Thú vị thay đó là nữ diễn viên Megan Fox thắng cả 2 đề cử Mâm Xôi Vàng của cô trong năm nay, bao gồm Nữ chính tệ nhất trong Johnn and Clyde và Nữ phụ tệ nhất trong The Expendables 4. Những năm gần đây nữ diễn viên Transformers này đã có sự trở lại với nghiệp diễn xuất và đạt được những đánh giá tích cực nhất định, bởi vậy việc cô xuất hiện trong 2 phim tệ nhất năm và nhận 2 giải Mâm Xôi là cũng khá đáng tiếc.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania là phim MCU đầu tiên bị đề cử Mâm Xôi trong lịch với 4 đề cử, vậy nhưng khá là “may mắn” khi phim không thắng giải nào. Shazam! Fury of the Gods cũng DCEU cũng nhận 4 đề cử và may mắn không thắng giải nào, dù sao việc phim DCEU bị đề cử Mâm Xôi cũng là chuyện bình thường.

Chi tiết về giải Mâm Xôi Vàng năm nay, bạn đọc có thể xem tại đây.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời