Mẹo hữu ích cho người mới chơi Palworld nhân giống Pal hoàn hảo

Mẹo hữu ích cho người mới chơi Palworld nhân giống Pal hoàn hảo

Palworld khuyến khích người chơi học và sử dụng một số cơ chế sinh tồn chế tạo quan trọng, và nhân giống là thứ bạn không thể bỏ qua. Mặc dù quy trình nhân giống không phải lúc nào cũng đơn giản, nhưng may mắn thay, một thợ săn Palworld giàu kinh nghiệm đã cung cấp cho bạn những mẹo hay nhất mà người mới có thể yêu cầu.

Mẹo hữu ích cho người mới chơi Palworld nhân giống Pal hoàn hảo

Trong một bài đăng trên Reddit vào ngày 5 tháng 3, một người chơi Palworld tên RastaCanada đã chia sẻ một danh sách những điều bạn nên nhớ khi đạt đến cấp 19. Đây là lúc bạn có thể mở khóa Trang trại chăn nuôi, nơi bạn có thể chỉ định một Pal đực và một Pal cái để tạo trứng.

Breeding protip for new players who just reach lvl 19
byu/RastaCanada inPalworld

Mặc dù những điều cơ bản nghe có vẻ dễ dàng, nhưng việc nhân giống Pal ‘hoàn hảo’ không hề đơn giản. Nếu bạn đang tự hỏi Pal ‘hoàn hảo’ là gì, RastaCanada sử dụng thuật ngữ này để chỉ những Pal được nhân giống với các combo thụ động tuyệt vời.

Mẹo hữu ích cho người mới chơi Palworld nhân giống Pal hoàn hảo

Bắt đầu hướng dẫn dành cho người mới, người chơi đề nghị mở khóa và sử dụng Trang trại chăn nuôi càng sớm càng tốt. Họ cũng đưa ra một mẹo quan trọng về việc chọn Pals với các thụ động để tạo ra các combo mạnh: “Chọn bất kỳ Pal nào có MỘT thụ động tốt, không có thụ động ngẫu nhiên nào khác, với bất kỳ Pal nào khác (giới tính ngược lại) với một thụ động tốt khác để tạo ra combo.”

Bên cạnh đó, họ nhấn mạnh rằng một số combo nhân giống có thể không hoạt động, mặc dù hầu hết sẽ hoạt động. Họ cũng giải thích tại sao việc tránh Pals với các thụ động ngẫu nhiên để nhân giống lại là điều quan trọng nếu bạn muốn có những con non ‘hoàn hảo’. “Nếu có bất kỳ đặc điểm ngẫu nhiên nào khác, ngay cả khi nó tốt hay không, nó có thể phá hỏng cơ hội chỉ giữ lại những gì bạn muốn,” họ viết trước khi hối thúc những người chơi quan tâm xem một bài đăng hữu ích của cộng đồng về cách thức hoạt động của cơ chế di truyền nhân giống của Palworld.

Passive skill inheritance mechanics in breeding explored
byu/mgxts inPalworld

Trước khi kết thúc hướng dẫn, người chơi gợi ý hãy lấy càng nhiều Mật ong và Sữa càng tốt để chế tạo Bánh ngọt, thứ cần thiết để nhân giống Pals. Cách nhanh nhất để lấy những vật phẩm này là bắt Beegarde và Mowzarinna và giao chúng cho trang trại của bạn. Bánh có thể mất nhiều thời gian để nấu, vì vậy nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình, hãy thử bắt hoặc lai Ragnahawk hoặc Jormuntide Ignis. Chúng có hơi thở lửa mạnh nhất trong Palworld và sẽ giúp nấu Bánh nhanh hơn nhiều.

Cuối cùng, RastaCanada nhấn mạnh rằng hướng dẫn này chỉ dành cho những người muốn nhân giống Pal ‘hoàn hảo’ và những người chơi bình thường, yêu thích vui vẻ không nên lo lắng về những cách nhân giống phức tạp. Không cần thiết phải sử dụng bất kỳ mẹo nào trong số này để đánh bại boss cuối game, vì vậy bạn có thể bỏ qua nó nếu bạn muốn tự mình khám phá và tận hưởng Palworld.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời