Mẹo Tăng Máu và Thể Lực trong Palworld

Mẹo Tăng Máu và Thể Lực trong Palworld

Trong hành trình thu phục quái vật của Palworld, việc “ăn đòn” là điều khó tránh, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu. Vậy làm sao để tăng máu và thể lực để sinh tồn tốt hơn? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các mẹo hữu ích.

Mẹo Tăng Máu và Thể Lực trong Palworld

Cày cấp để “nâng thanh, vá trấu”

Nguồn ảnh: Pocketpair

Nguồn ảnh: Pocketpair

Ngay từ khi đặt chân đến thế giới Palworld, nhân vật của bạn sẽ có các chỉ số khá bèo. Dù đây là một tựa game săn quái vật, bạn cũng sẽ phải chiến đấu với các Pal. Bị hạ gục liên tục do máu yếu lực mỏng là chuyện dễ hiểu. Để tránh mất hết vũ khí, trang bị và đồ đạc, hãy tăng chỉ số ngay khi có thể!

May mắn thay, Palworld cho phép bạn kiếm điểm năng lực mỗi khi tăng cấp. Dựng công trình, bắt Pal, hay đơn giản là thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào trong game để tích lũy kinh nghiệm. Sau đó, bạn có thể dùng điểm Năng lực để tăng máu và thể lực. Máu thì đã rõ, còn thể lực giúp bạn “chém lia lịa” vũ khí, nhảy cao, né đòn, leo trèo và chạy nước rút lâu hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể tăng sức tấn công, tốc độ làm việc và sức chịu tải.

Nâng cấp cho cả đồng đội Pal

Mẹo Tăng Máu và Thể Lực trong Palworld

Nguồn ảnh: Pocketpair

Không giống người chơi, Pal không có thanh thể lực. Tuy nhiên, máu của chúng sẽ tự động tăng khi lên cấp. Hãy phân công tối đa 6 Pal trong đội, làm nhiệm vụ hoặc bắt các Pal khác để tăng cấp nhanh chóng cho cả nhóm. Bạn cũng có thể xây Tượng Sức Mạnh để dùng Hồn Pal tăng các chỉ số cho chúng, bao gồm Máu Tối Đa. Nhờ đó, Pal của bạn sẽ khỏe hơn so với đồng loại hoang dã.

Hi vọng những mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn và các Pal chinh phục thế giới Palworld một cách dễ dàng hơn!

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời