Mẹo trong Palworld giúp toàn bộ căn cứ của bạn sáng đèn cả đêm

Mẹo trong Palworld giúp toàn bộ căn cứ của bạn sáng đèn cả đêm

Một người hâm mộ Palworld đã tìm ra cách mới để giữ cho căn cứ của họ luôn sáng đèn mà không cần phải thắp lại đuốc, giải quyết một trong những nhiệm vụ khó chịu nhất của trò chơi.

Mẹo trong Palworld giúp toàn bộ căn cứ của bạn sáng đèn cả đêm

Xây dựng căn cứ là một phần cốt lõi của Palworld, mang đến cho người chơi lý do chính đáng để nghĩ ra những cách mới cải thiện căn cứ của họ. Palworld được phát hành vào ngày 19 tháng 1 và ngay lập tức trở thành một hit. Nhiều người hâm mộ gọi nó là “Pokemon có súng”, vì nó kết hợp các yếu tố cổ điển của Pokemon với thể loại sinh tồn phổ biến. Công thức độc đáo của trò chơi rõ ràng đã thành công khi số lượng bán hàng ra mắt Palworld khổng lồ. Trò chơi mới của nhà phát triển Pocket Pair Nhật Bản đã bán được 5 triệu bản, mặc dù nó vẫn chưa được phát hành trên PlayStation. May mắn thay cho những người đã tham gia vào Palworld, người chơi bắt đầu khám phá ra những cách thông minh để làm cho trò chơi dễ dàng hơn một chút.

Người dùng Reddit Kenobi-Kun đã đăng một ảnh chụp màn hình cho thấy phát minh mới của họ, một cột đèn ngẫu hứng. Họ giải thích rằng nó có thể được sử dụng để giữ cho toàn bộ căn cứ luôn sáng đèn vào ban đêm, loại bỏ sự cần thiết phải thắp lại đuốc. Kenobi-Kun đạt được điều này bằng cách xếp chồng bốn chiếc ghế đẩu lớn lên nhau và đặt một đống lửa trại lên trên. Họ giải thích thêm rằng người dùng chỉ có thể xếp chồng hai chiếc ghế đẩu thông thường. Để đặt các ghế đẩu tiếp theo, người chơi cần phải nhảy từ mặt đất hoặc xây một bệ cao gần cột đèn. Người ta có thể nghĩ rằng cột đèn ngẫu hứng sẽ là một vết nhơ trong căn cứ Palworld, nhưng nó trông lại gọn gàng một cách đáng ngạc nhiên. Thông thường, người dùng sẽ phải thường xuyên thắp lại đuốc của căn cứ, điều mà nhiều người chơi coi là một nhiệm vụ khó chịu.

Cách giữ cho căn cứ Palworld luôn sáng đèn:

  • Xếp chồng bốn chiếc ghế đẩu lớn lên nhau
  • Đặt đống lửa trại lên trên
  • Tạo thành một cột đèn ngẫu hứng

Ngoài ra, người dùng Palworld có thể chiêu mộ Fire Pals để thắp đuốc cho căn cứ của họ. Tuy nhiên, giải pháp này khiến những Pals này không thể thực hiện các nhiệm vụ quan trọng khác như nấu chảy quặng. Giải pháp của Kenobi-Kun có thể là lựa chọn chiếu sáng căn cứ tốt nhất, hiệu quả nhất hiện có. Tuy nhiên, không phải tất cả những khám phá của người hâm mộ đều thực tế như vậy.

Một người hâm mộ Palworld khác đã phát hiện ra cách nhảy siêu cao bằng cách ném một Pal Sphere vào một Lamball yếu hơn trước khi nhảy lên trên nó và phóng lên trời. Trong khi những người hâm mộ tận tâm đã nhanh chóng khám phá ra những cách thú vị và nhẹ nhàng để thưởng thức Palworld, thì một số tin tức liên quan đến bản hit đột phá này không mấy ngây thơ.

Nhóm phát triển của Palworld đã nhận được những lời đe dọa giết người sau cáo buộc rằng họ đã sao chép một số thiết kế sinh vật của Pokemon. Pokemon đại diện cho một trong những cộng đồng người hâm mộ lớn hơn và tận tâm hơn trong trò chơi, và một số người hâm mộ cảm thấy thất vọng với những gì dường như là thiết kế Pokemon được sử dụng lại cho một số sinh vật của Palworld. Hy vọng rằng, những người hâm mộ cuồng nhiệt của Pokemon sẽ kiềm chế không quấy rối các nhà phát triển của Palworld, bất kể thực tế của tình huống như thế nào.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời

Yu-Gi-Oh! tung bộ sưu tập Rarity thứ 2 mừng 25 năm, nhiều thẻ hiếm hơn gấp đôi Palworld: Ngôi sao mới sáng chói trên Twitch, vượt mặt cả GTA, LoL và Fortnite Ngưng chế độ Save the World của Fortnite có lẽ là điều tốt nhất Jungkook BTS sánh vai Drake trên Billboard Hot 100: ARMY vỡ òa tự hào Game thủ Palworld hạ gục trùm Mammorest theo cách cực kỳ hài hước