Metaphor: ReFantazio hé lộ cốt truyện qua trailer mới

Metaphor: ReFantazio hé lộ cốt truyện qua trailer mới

Được tiết lộ tại một buổi nói chuyện trong sự kiện Anime Expo 2024 cuối tuần qua, đoạn giới thiệu thiên về cốt truyện mới cung cấp cho người xem “cái nhìn thoáng qua về những sự kiện hỗn loạn khởi đầu cho hành trình của người chơi trong Metaphor: ReFantazio”.

Metaphor: ReFantazio hé lộ cốt truyện qua trailer mới

Mô tả video chỉ đơn giản nói: “Chiến đấu vì sự thật, đánh thức quyết tâm của bạn và tham gia giải đấu tranh ngôi báu.”

Metaphor: ReFantazio tập trung vào một nhân vật chính trẻ tuổi bị cuốn vào một cuộc bầu cử kỳ diệu khi vị vua của thế giới qua đời. Bất kỳ người nào thuộc bất kỳ tầng lớp xã hội nào cũng có thể trở thành vị vua tiếp theo bằng cách giành được sự ủng hộ của dân chúng, dẫn đến một cuộc phiêu lưu trải dài khắp thế giới và cuộc chiến giành ngai vàng.

Người chơi sẽ có thể chiến đấu theo thời gian thực với các đòn tấn công và né tránh, điều này đảm bảo việc khám phá chiến trường diễn ra năng động và có thể giúp việc luyện cấp nhanh hơn, nhưng lối chiến đấu theo lượt vẫn dành cho những người theo lối truyền thống.

Metaphor: ReFantazio sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 10 năm 2024 trên PC qua Steam/Windows, PS5, Xbox Series X|S và các máy console thế hệ trước. Đặt hàng trước bản vật lý và kỹ thuật số hiện đã có sẵn.

Metaphor: ReFantazio được đạo diễn Katsura Hashino cho là “một đỉnh cao của các game nhập vai của chúng tôi”, nối tiếp công việc của studio trên các dòng game Shin Megami Tensei và Persona. Việc phát hành này đánh dấu kỷ niệm 35 năm ngày ra mắt trò chơi đầu tiên của Atlus. Hashino giải thích thêm về bối cảnh giả tưởng và sự thay đổi bầu cử của Metaphor so với lối chơi Persona quen thuộc.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời