Metro VR: Lo lắng tan biến, fan háo hức chờ đón siêu phẩm VR

Metro VR: Lo lắng tan biến, fan háo hức chờ đón siêu phẩm VR

Sau khi công bố một tựa game VR sắp ra mắt, đội ngũ Metro đã có tin vui cho những fan hâm mộ đã từng thất vọng trước thông báo này và những lo ngại tiềm ẩn.

Metro VR: Lo lắng tan biến, fan háo hức chờ đón siêu phẩm VR

Sê-ri Metro, dựa trên tiểu thuyết cùng tên, đã thu hút người hâm mộ thể loại game bắn súng và hành động hậu tận thế kể từ khi Metro 2033 ra mắt vào năm 2010. Tuy nhiên, kể từ khi nhà phát triển 4A Games phát hành phiên bản Metro Exodus cuối cùng vào năm 2019, đã khá lâu rồi game thủ mới có cơ hội khám phá vùng đất hoang tàn của Nga.

Đầu tuần này, người hâm mộ cuối cùng cũng nhận được tin tức về phiên bản tiếp theo trong sê-ri, nhưng điều này khiến một số người cảm thấy thất vọng. Hóa ra, những thông tin rò rỉ về tựa game Metro sắp tới không phải là thứ mà nhiều người hâm mộ mong đợi, cho thấy đây sẽ là một trò chơi VR độc quyền cho hệ thống PS VR 2. Điều này sẽ khiến nhiều người chơi bỏ lỡ và đưa sê-ri ra khỏi nguồn gốc không VR của nó.

Tuy nhiên, đội ngũ phát triển Metro đang lên tiếng xác nhận tình hình với bản cập nhật có thể làm hài lòng những người chơi trước đó.

Trong một tweet gần đây, đội ngũ Metro giải thích rằng một phiên bản chính khác trong sê-ri đang được sản xuất và dự kiến ​​phát hành trên các nền tảng console và PC thế hệ hiện tại. Trò chơi VR được công bố chính thức là Metro: Awakening, là một dự án riêng biệt dành cho PS VR2 do nhà phát triển Vertigo Games dẫn đầu. Điều này có nghĩa là người hâm mộ Metro không có thiết bị VR không cần phải thất vọng trước tin tức về Metro: Awakening. Họ vẫn có thể mong đợi có một tựa game mới Theo phong cách truyền thống trong tương lai.

Một tựa game Metro chính tuyến không VR đang được phát triển

Metro VR: Lo lắng tan biến, fan háo hức chờ đón siêu phẩm VR

Trò chơi Metro gốc được xếp hạng cao trong số các game bắn súng theo cốt truyện hay và đã phát triển một cộng đồng trung thành trong nhiều năm với những bổ sung vững chắc cho sê-ri. Sự đảm bảo rằng một phiên bản khác sẽ đến vào một thời điểm nào đó trong tương lai có thể sẽ là một sự an tâm lớn cho nhiều người hâm mộ, ngay cả khi họ phải đợi trò chơi VR sắp tới ra mắt trước.

Tất nhiên, game thủ không nên quá phấn khích ngay bây giờ. Mặc dù một trò chơi đã được xác nhận, nhưng cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin tiết lộ về nó, vì vậy khả năng nó được phát hành trong một thời gian là không cao. Xét rằng người hâm mộ thậm chí còn chưa có tựa chính thức, chưa nói đến trailer hoặc bất kỳ bản xem trước về lối chơi nào, có vẻ như tựa game này vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Trong thời gian chờ đợi, người chơi có thể muốn tìm hiểu về việc sở hữu PS VR2 hoặc xem một số trò chơi khác theo phong cách thời Liên Xô để có được trải nghiệm Metro của họ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời