Middle-earth: Shadow of War đang giảm giá tới 90% trên Steam

Middle-earth: Shadow of War đang giảm giá tới 90% trên Steam

Middle-earth: Shadow of War hiện đang giảm giá xuống mức thấp nhất trong lịch sử trên Steam trong thời gian giới hạn

Middle-earth: Shadow of War hiện đang được giảm giá 90% trên Steam. Ưu đãi này giảm giá game xuống còn $4.99, tương đương với mức giá thấp nhất từng có trên Steam.

Phần tiếp theo của game Lord of the Rings được đánh giá cao nhất mọi thời đại được phát hành với giá đầy đủ vào đầu năm 2017 trước khi được giảm giá cố định $10 vào tháng 9 năm 2018. Và mặc dù Middle-earth: Shadow of War đã có nhiều đợt giảm giá thường xuyên kể từ đó, phải mất nhiều năm để giảm xuống dưới $10 lần đầu tiên, khi WB Games quyết định tăng dần mức giảm giá của nó theo từng đợt 5%.

Middle-earth: Shadow of War giảm xuống còn $4.99 lần thứ hai trong lịch sử

Đợt giảm giá mới nhất của nhà phát hành trên Steam, bắt đầu từ cuối tháng 5 năm 2024, đã giảm giá Middle-earth: Shadow of War tới 90%. Đây chỉ là lần thứ hai trong lịch sử game nhập vai hành động thế giới mở này giảm xuống còn $4.99, và lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm 2023. Đợt giảm giá này được mô tả là một chương trình khuyến mãi đặc biệt, với người dùng Steam có chưa đầy 24 giờ để tận dụng nó tính đến thời điểm hiện tại. Cụ thể, chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc vào Thứ Hai, ngày 3 tháng 6, lúc 12 giờ trưa PT / 3 giờ chiều ET / 9 giờ tối CET.

Do đó, đợt giảm giá này mang lại cơ hội hấp dẫn cho bất kỳ ai chưa từng chơi trò chơi thành công của Monolith Productions có thể trải nghiệm mà không tốn nhiều tiền. Mặc dù Shadow of War không đạt được mức độ khen ngợi cực kỳ cao như người tiền nhiệm của nó, nhưng nó vẫn nhận được những đánh giá rất tích cực khi phát hành. Điều đó được thể hiện qua điểm trung bình 82 trên OpenCritic, cũng như tỷ lệ đề xuất 76% được ghi nhận bởi trang tổng hợp này. Sự đón nhận của khán giả cũng rất đáng chú ý, với hơn 72.000 đánh giá “Rất Tích Cực” từ người dùng trên Steam. Bên cạnh hệ thống chiến đấu hấp dẫn và nhiều nội dung phong phú, nhiều game thủ PC cũng cho rằng hệ thống Nemesis của Middle-earth: Shadow of War là một trong những lý do chính tạo nên ấn tượng tích cực về trò chơi này.

Cơ chế này, lần đầu tiên xuất hiện trong Shadow of Mordor năm 2014, cho phép người chơi phát triển các mối thù với các chỉ huy Orc, bằng cách giết họ hoặc bị họ giết. Những hành động này không chỉ ảnh hưởng đến các tương tác trong tương lai với kẻ thù mà còn ảnh hưởng đến vị trí của họ trong hệ thống quân sự. Nhân vật chính cũng có thể thống trị những kẻ thù này, biến chúng thành đồng minh. Cơ chế này là một điểm bán hàng độc đáo lớn của cả hai game Middle-earth và là một trong những lý do chính khiến người hâm mộ vẫn mong chờ một phần tiếp theo của Shadow of War, cho rằng hệ thống Nemesis đơn giản là quá tốt để bị bỏ qua.

Những game thủ PC vẫn đang phân vân về việc mua game ngay cả khi giá thấp kỷ lục này có thể quyết định mua bằng cách thử bản demo của Shadow of War, đã có từ lâu trên cửa hàng kỹ thuật số của Valve. Trong tin tức liên quan, Diablo 4 hiện cũng đang giảm giá trên Steam với mức giá thấp kỷ lục

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời