MinD_ContRoL hối lỗi sau khi chia tay đột ngột với Tundra Esports

MinD_ContRoL hối lỗi sau khi chia tay đột ngột với Tundra Esports

Veteran Dota 2 Ivan “MinD_ContRoL” Ivanov đã rút lại những bình luận trước đây liên quan đến việc anh rời khỏi Tundra Esports, đồng thời đưa ra tuyên bố mới trên X (trước đây là Twitter) hôm nay.

MinD_ContRoL hối lỗi sau khi chia tay đột ngột với Tundra Esports - Gamelade

Cả hai đột ngột chia tay nhau trong mùa giải DreamLeague thứ 22 vào ngày 22 tháng 2 sau khi MinD_ContRoL đưa ra tối hậu thư cho đội.

Sau khi chia tay, MinD_ContRoL đã có một cuộc phỏng vấn đầy cảm xúc trên livestream của Gorgc, nơi anh cáo buộc ban quản lý của Tundra đã loại anh ra ngoài. Nhưng kể từ đó, MinD_ContRoL đã xin lỗi các đồng đội cũ và tổ chức.

“Chào mọi người, Sau khi suy nghĩ lại mọi chuyện, tôi muốn xin lỗi Pure, Moon, Zai và Tundra vì đã khiến mọi người nghĩ rằng họ đã làm điều gì đó tồi tệ với tôi”, MinD_ContRoL nói.

Anh ấy thừa nhận rằng cảm xúc đã chi phối những bình luận ban đầu của mình và không phản ánh chính xác tình hình.

MinD_ContRoL hối lỗi sau khi chia tay đột ngột với Tundra Esports - Gamelade

MinD_ContRoL giải thích chi tiết hơn về quan điểm được sửa đổi của mình, giải thích rằng anh ấy đã phản ứng thái quá về vai trò đội trưởng. Anh ấy khẳng định rằng quyết định này là kết quả của sự phối hợp trong đội, chứ không phải do Pure đơn độc nắm quyền.. Về tình hình huấn luyện, huyền thoại offlane này ghi nhận Moonmeander đã có tác động tích cực trong vòng loại Birmingham. Anh ấy cũng xin lỗi vì đã hiểu sai vai trò tổng giám đốc của Zai và thừa nhận mình đã hiểu lầm ý định của Zai.

Lời xin lỗi của MinD_ContRoL đã hé lộ những góc khuất về tinh thần đồng đội và những khó khăn khi hòa nhập tân binh vào đội hình gạo cội, đồng thời khơi dậy lại những tranh cãi từ tháng 2 năm 2024. Tuy đa số người hâm mộ Dota 2 thấu hiểu sự việc, các cựu vô địch đã tái xuất để đưa ra những bình luận sôi nổi của họ.

Phản ứng đáng chú ý nhất đến từ Peterpandam, cựu vô địch Dota 2, khi anh chỉ đơn giản hỏi MinD_ContRoL: “Họ đã trả cho bạn bao nhiêu để đăng bài này?”

Mặc dù Tundra đưa ra những quyết định gây tranh cãi khiến cộng đồng Dota 2 xôn xao, khả năng họ vượt qua các tình huống khó khăn cuối cùng đã nhận được sự tán dương.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời