MinD_ContRoL tìm kiếm khởi đầu mới trong sự nghiệp Dota 2 sau khi rời Nigma

MinD_ContRoL tìm kiếm khởi đầu mới trong sự nghiệp Dota 2 sau khi rời Nigma

Game thủ Dota 2 kỳ cựu Ivan “MinD_ContRoL” Ivanov chia sẻ rằng anh đang cảm thấy tích cực về hành trình mới của mình với tư cách là một game thủ chuyên nghiệp, đặc biệt là quyết định gia nhập một đội mới.

Nguồn ảnh: ESL Gaming

Nguồn ảnh: ESL Gaming

Trong một clip trên Twitch được đăng vào ngày 12 tháng 1, nơi MinD_ContRoL được phỏng vấn bởi các caster Dota 2 Ahmed “Otomo” Al-Azawi và Conner “Mathmagician” Chapman trong stream BetBoom Dacha, MinD_ContRoL đã nói về lý do anh rời Nigma Galaxy, nơi đã gắn bó với anh gần bốn năm. MinD_ContRoL tìm kiếm khởi đầu mới trong sự nghiệp Dota 2 sau khi rời Nigma

“Tôi nghĩ đơn giản là tôi cần một cái gì đó mới mẻ trong cuộc sống,” MinD_ContRoL chia sẻ. “Không phải là chúng tôi không thành công hay gì, nhưng dĩ nhiên việc không đạt được thành tích trong những năm qua cũng có liên quan.”

MinD_ContRoL giải thích rằng anh cần một làn gió mới trong sự nghiệp, điều này dẫn đến quyết định rời Nigma và cuối cùng là gia nhập Tundra Esports.

“Nhưng đối với tôi, điều quan trọng nhất là tôi cảm thấy không hài lòng khi không đạt được thành công trong một thời gian dài. Và điều đó không có nghĩa là tôi sẽ tìm thấy thành công nếu tôi gia nhập đội cũ,” MinD_ContRoL tiếp tục. “Nhưng tôi không biết, tôi cần một cái gì đó mới. Đó là những gì tôi cảm nhận được. Đó là lý do tại sao tôi rời đội.”

Tuy nhiên, MinD_ContRoL khẳng định rằng anh vẫn quan tâm đến đội cũ của mình. Nhưng dù có những cảm xúc gắn bó, anh vẫn kiên định với quyết định của mình, nói rằng “đôi khi trong cuộc sống bạn cần phải ích kỷ” và “làm những điều khiến bạn cảm thấy tốt.”

MinD_ContRoL là một trong ba game thủ rời Nigma Galaxy vào tháng trước. Cầu thủ carry Yuma “Yuma” Langlet và midlaner Kasra “Mikey” Mesbah cũng chia tay đội. Đối với người chơi hỗ trợ Maroun “GH” Merhej, anh hiện là một phần trong đội hình không hoạt động của Nigma sau khi anh quyết định nghỉ ngơi thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp.

Game thủ duy nhất còn lại trong đội hình Nigma năm ngoái là đội trưởng Kuro “Kuroky” Takhasomi, người đã là đồng đội của MinD_ContRoL từ năm 2015. Họ lần đầu tiên hợp tác trong đội 5Jungz. Nhưng mối liên kết của họ được củng cố khi Team Liquid ký hợp đồng với 5Jungz, biến họ thành một ứng cử viên sáng giá trong làng thi đấu chuyên nghiệp, dẫn đến việc họ nâng cao chiếc cúp Aegis tại The International (TI) 2017. Cả hai đều rời Team Liquid vào năm 2019 và gia nhập Nigma sau đó.

Với việc MinD_ContRoL gia nhập Tundra Esports, đội tuyển này sẽ có thêm kinh nghiệm dày dặn và thành tích vô địch. Hai lần vô địch TI và huyền thoại Topias “Topson” Taavitsainen cũng sẽ gia nhập Tundra, biến mục tiêu “khởi đầu mới” của MinD_ContRoL thành hiện thực, vì giờ anh sẽ sát cánh cùng người đã từng đánh bại anh trong trận chung kết TI. Nhưng quan trọng hơn, đây là một môi trường mới mẻ đối với MinD_ContRoL, khi gắn bó với một đội trong gần năm năm mà không đạt được nhiều thành tích chắc chắn sẽ rất mệt mỏi.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời