Minecraft bản thử nghiệm cho PlayStation 5 bất ngờ được Mojang hé lộ

Minecraft bản thử nghiệm cho PlayStation 5 bất ngờ được Mojang hé lộ

Nhà phát triển Mojang thừa nhận rằng cho đến nay, “cách duy nhất để chơi Minecraft trên PlayStation 5 là mua phiên bản PlayStation 4 của trò chơi”. Họ nói thêm rằng “bằng việc phát triển một phiên bản gốc của Minecraft cho PS5, chúng tôi sẽ có thể khiến trò chơi chạy hiệu quả hơn trên phần cứng của PS5, vì vậy bạn có thể mất đồ trong dung nham một cách mượt mà nhất có thể!”

Minecraft bản thử nghiệm cho PlayStation 5 bất ngờ được Mojang hé lộ

Để tham gia bản thử nghiệm trước, bạn sẽ cần một PS5 và tất nhiên là cả phiên bản Minecraft trên PS4. Khởi chạy trò chơi, bạn có thể truy cập vào phiên bản PS5 bằng cách vào mục Cài đặt (Settings), sau đó chọn Xem trước (Preview).

Sau đó, bạn sẽ có thể truy cập Bản cập nhật Thử thách gian nan (Tricky Trials Update), dùng thử các phòng thử nghiệm, tham quan Realms, gặp gỡ gió nhẹ, chế tạo một cái chày (mace), và hơn thế nữa.

Phiên bản chơi trước về cơ bản là bản build dùng để thử nghiệm, vì vậy bạn có thể gặp phải các lỗi và sự cố không thường thấy và bạn sẽ không thể truy cập vào Cửa hàng Minecraft (Minecraft Store). Bạn cũng sẽ bị hạn chế về việc có thể chơi nhiều người với ai – chơi chéo chỉ khả dụng với bạn bè đang chơi trên console PS4 và PS5, mặc dù Realms vẫn có sẵn để chơi với bạn bè trên các thiết bị khác.

Ở một diễn biến khác, bạn có biết tin tức về việc một loạt phim hoạt hình Minecraft mới đã được công bố trên Netflix không? Loạt phim này – được tiết lộ như một phần của lễ kỷ niệm 15 năm Minecraft – được tiết lộ thông qua đoạn giới thiệu cho thấy một Creeper đơn độc bước vào hiện trường, sau đó phát nổ. Camera sau đó lia qua một hang động đầy dung nham hình khối trong Nether, trước khi dừng lại ở logo chữ ‘N’ màu đỏ lớn của Netflix được đặt trên đỉnh một tảng đá. Dơi bay phía trên đầu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời