Mod Skyrim giúp bạn bám sát NPC dễ dàng hơn

Mod Skyrim giúp bạn bám sát NPC dễ dàng hơn

Chắc hẳn ai cũng từng trải qua cảm giác khó chịu này trong Skyrim: bạn cần đi cùng một NPC để đến phần tiếp theo của nhiệm vụ, họ vừa đi vừa nói chuyện nhưng lại đi chậm hơn tốc độ chạy của bạn và nhanh hơn tốc độ đi bộ. Bạn phải liên tục chuyển đổi khó chịu giữa đi bộ và chạy bộ trên toàn bộ hành trình, thay vì chỉ có thể đi bộ bên cạnh họ như một người bình thường.

Mod Skyrim giúp bạn bám sát NPC dễ dàng hơn

Trong khi một số game cho phép bạn đồng bộ tốc độ với NPC khi cần, Skyrim thì không. Điều này có thể gây rắc rối thực sự khi Esbern hoặc một nhân vật quan trọng khác trong cốt truyện phải dẫn bạn đến phần tiếp theo của câu chuyện. Đây là lúc modder wSkeever xuất hiện với giải pháp: Simplicity of Stalking—Automatically Follow NPCs

Đây là một mod đơn giản. Chỉ cần giữ Shift và di chuột qua NPC để hiển thị tùy chọn “follow”. Nhấn E để kích hoạt, bạn sẽ theo họ đi bất cứ đâu, thậm chí qua cả màn hình tải, cho dù đó là NPC nhiệm vụ hay chỉ là một người đưa thư mà bạn muốn theo dõi để xem họ đi đâu. Tôi đã thử nghiệm và nó hoạt động hoàn hảo. Để ngừng theo dõi, hãy nhấn bất kỳ phím di chuyển hoặc tấn công nào.

Nếu bạn đang thắc mắc về cái tên kỳ lạ, nó là một phần của loạt mod cực kỳ cụ thể với tên viết tắt thành “SOS”. Nó bắt đầu với Schlongs of Skyrim, nhưng việc cố gắng đặt tên cho mod của bạn sao cho có cùng viết tắt đã trở thành xu hướng trong giới modder Skyrim trong một thời gian. Chỉ cần nhìn vào tác phẩm của wSkeever, bạn sẽ thấy Security Overhaul SKSE, Sidequests of Skyrim, Sweeping Organizes Stuff và Subtypes of Snowberries, cùng nhiều cái khác.

Để cài đặt Simplicity of Stalking, trước tiên bạn cần cài đặt PapyrusUtilpowerofthree’s Papyrus Extender nếu chưa có, sau đó tải xuống từ Nexus Mods.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời