Monster Hunter Wilds có thể chơi chéo đa nền tảng nhưng không được lưu chéo

Monster Hunter Wilds có thể chơi chéo đa nền tảng nhưng không được lưu chéo

Sau tiết lộ trailer mới nhất của Monster Hunter Wilds tại Summer Game Fest, Capcom đã chia sẻ thêm nhiều thông tin về những gì người chơi có thể mong đợi từ tựa game mới nhất trong series chiến đấu với quái vật cực kỳ nổi tiếng của mình – xác nhận chơi chéo dành cho PC, Xbox Series X/S và PlayStation 5, trong khi vẫn khẳng định lưu chéo là ‘không thể’.

Monster Hunter Wilds có thể chơi chéo đa nền tảng nhưng không được lưu chéo

Thông tin đó đến từ một bản tin cập nhật mới trên trang web Monster Hunter, giải thích rằng người chơi trên PS5, Series X/S và Steam sẽ có thể ghép đội – và trở thành bạn bè với nhau, bất kể nền tảng nào. Tuy nhiên, chức năng chơi chéo có thể bị tắt nếu người chơi thích.

Tin tức này không mấy khả quan đối với những người hy vọng Capcom cuối cùng sẽ triển khai tính năng lưu chéo cho Monster Hunter lần này. Nhà phát hành xác nhận dữ liệu save – bao gồm tiến trình trò chơi và DLC đã mua – sẽ được quản lý riêng biệt trên từng nền tảng. Do đó, họ nhấn mạnh rằng “không thể” chia sẻ dữ liệu save giữa các nền tảng.

Tất nhiên, tin tốt là Monster Hunter Wilds hiện dự kiến ​​phát hành đồng thời trên PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC – nghĩa là việc thiếu lưu chéo sẽ ít thành vấn đề hơn so với các phiên bản phát hành theo từng giai đoạn của Monster Hunter World và Rise.

Monster Hunter Wilds được tiết lộ tại The Game Awards năm ngoái, cùng với ngày phát hành mơ hồ vào năm 2025. Game có thú cưỡi mới gọi là Seikret, một số đoạn phim cắt cảnh rất thú vị, đàn di cư lớn của các sinh vật nhỏ hơn và nhiều vùng đất sinh vật khác nhau. Phải thừa nhận rằng đó không phải là những thứ hấp dẫn nhất, nhưng hy vọng Capcom sẽ sớm chia sẻ thêm chi tiết đáng kể.

Monster Hunter Wilds sẽ ra mắt cho Xbox Series X/S, PlayStation 5 và PC vào năm tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời