Monster Hunter World đã chính thức bán được 25 triệu bản

Monster Hunter World đã chính thức bán được 25 triệu bản

Nhân dịp kỉ niệm 20 năm dòng game này, Capcom cho biết Monster Hunter World đã bán được 25 triệu bản.

Monster Hunter World đã chính thức bán được 25 triệu bản

Được phát hành vào năm 2018, tựa game Monster Hunter World đã nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu, nằm trong top các game xuất sắc nhất năm bên cạnh God of War, Red Dead Redemption 2 và Marvel’s Spider-Man, đồng thời cũng nhanh chóng trở thành game bán chạy nhất lịch sử Capcom.

Giờ đây nhân dịp kỉ niệm 20 năm dòng game Monster Hunter, Capcom cũng chính thức công bố rằng phiên bản Monster Hunter này đã bán được tổng cộng 25 triệu bản. Doanh số bán ra tính cả phiên bản Monster Hunter World: Iceborne Master Edition, vốn bao gồm bản game chính và bản mở rộng Iceborne. Trước đó Capcom cũng thông báo rằng tựa game này bán được 20 triệu bản vào tháng 10 năm 2021, có nghĩa là 2 năm rưỡi vừa qua tựa game này bán được thêm 5 triệu bản nữa, một điều đáng mơ ước với cả các game AAA mới phát hành.

Monster Hunter World đã chính thức bán được 25 triệu bản

Như vậy có vẻ như MH: World sẽ tiếp tục là game bán chạy nhất dòng game này cũng như của Capcom trong thời gian dài sắp tới. Hiện thì Monster Hunter Rise cũng đã bán được 13 triệu bản kể từ 2021 cho đến 2023 và có vẻ chưa chắc đạt đến con số như của World trong thời gian tới. Hiện thì cả 2 game cũng đang là 2 game bán chạy nhất lịch sử Capcom với Resident Evil 2 remake đứng thứ 3 với 13,6 triệu bản và Resident Evil 7 Biohazard đứng thứ 4 với 13 triệu bản.

Trước mắt thì tựa game có khả năng vượt qua phiên bản World nhất vẫn là Monster Hunter Wilds. Phần tiếp theo này dự kiến sẽ phát hành trong năm 2025 tới trên PS5, Xbox Series X/S và PC.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời