Một bug trong Ghost of Tsushima khiến ngựa chết đuổi theo Jin

Một bug trong Ghost of Tsushima khiến ngựa chết đuổi theo Jin

Một lỗi trong Ghost of Tsushima khiến con ngựa đáp lại lời gọi của người chơi ngay cả sau khi nó đã chết

Một lỗi kỳ lạ trong Ghost of Tsushima khiến con ngựa của một người chơi đến khi được gọi, ngay cả khi con vật đã chết. Nhân vật chính Jin Sakai mất một vài con ngựa khác nhau trong Ghost of Tsushima, và trong khi chúng chỉ có thể chết trong các sự kiện được lập trình sẵn, một khi chúng đã chết, chúng được cho là sẽ ở nguyên trạng thái đó.

Người chơi có thể chọn giữa ba con ngựa ban đầu trong Ghost of Tsushima, mặc dù có thêm một vài con trong chế độ New Game Plus hoặc cho những người đã mua phiên bản Digital Deluxe hoặc Collector. Người chơi cũng có thể chọn tên cho con ngựa của mình, con ngựa sẽ là người bạn đồng hành thân thiết nhất của Jin qua một phần lớn của trò chơi.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, con ngựa của một người chơi dường như đã chết bằng cách nào đó qua các phương tiện không tự nhiên, ngoài các sự kiện được lập trình sẵn. Người dùng Reddit NimbleAxolotl đã chia sẻ một video chơi game cho thấy Jin cố gắng triệu hồi con ngựa của mình, và trong khi con ngựa cao quý thực sự xuất hiện phía sau anh khi được gọi, nó nằm ngửa và không di chuyển, dẫn đến việc người chơi kết luận rằng nó đã phá vỡ quy tắc của trò chơi và chết bằng cách nào đó. Trong khi Jin giải phóng các làng khỏi quân Mông Cổ trong Ghost of Tsushima và nhận biệt danh The Ghost, một số người trong phần bình luận hiện đang xem con ngựa là Ghost of Tsushima thực sự.

Đã có nhiều lỗi siêu nhiên trong Ghost of Tsushima

Lỗi ngựa chết dường như không đặc biệt phổ biến, vì không có phản hồi nào chỉ ra rằng bất kỳ ai đã thấy một con ngựa đồng hành chết xuất hiện trước đây. Tuy nhiên, đã có một số lỗi hài hước trong Ghost of Tsushima, và một số lỗi liên quan đến hành động xác sống ngẫu nhiên. Có những cảnh lãnh đạo Mông Cổ cuối trò chơi, những kẻ đã bị chặt đầu, lăn lộn trên chiến trường, dẫn đến việc chúng bò mà không có đầu như xác sống. Ngoài ra, mặc dù không nhất thiết là một hiện tượng siêu nhiên, nhưng những con ngựa đã được biết đến việc xuyên qua các vật thể như tường khi được triệu hồi, một đặc điểm chúng chia sẻ với những con ma.

Dù có những lỗi ngẫu nhiên, Ghost of Tsushima vẫn là một trò chơi hành động-phiêu lưu được đánh giá cao, và việc xử lý thành công một thế giới mở trong bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến đã khiến nó được so sánh với các trò chơi như Assassin’s Creed Shadows, dự kiến phát hành vào ngày 15 tháng 11 và có một tiêu chuẩn chất lượng cao để đáp ứng. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức rằng Sucker Punch Productions đang làm việc trên phần tiếp theo, nhưng có tin đồn rằng một trò chơi như vậy đang được phát triển, và người hâm mộ đã mong đợi một thông báo về Ghost of Tsushima 2 trong nhiều tháng

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời