Một Easter Egg trong Life is Strange mới được phát hiện sau 9 năm

Một Easter Egg trong Life is Strange mới được phát hiện sau 9 năm

Một game thủ đã phát hiện ra Easter Egg đáng sợ trong Life is Strange, điều này càng làm tăng thêm chiều sâu cho một trong những khoảnh khắc kịch tính nhất của trò chơi

Một người chơi Life is Strange đã phát hiện ra một Easter Egg đáng sợ mà hầu hết người chơi sẽ không bao giờ nhận ra trong suốt quá trình chơi của họ. Life is Strange gốc được phát hành trong năm tập vào năm 2015, nhưng có vẻ như game thủ chỉ mới nhận ra Easter Egg này sau chín năm.

Thật khó tin khi nghĩ rằng Life is Strange gốc đã gần 10 năm tuổi. Trò chơi được phát hành khi thể loại game chiến thuật đang có sự hồi sinh lớn, mặc dù Telltale Games dẫn đầu với các trò chơi như The Walking Dead và The Wolf Among Us. Life is Strange là một bất ngờ thú vị từ Don’t Nod, khẳng định mình là một trong những trò chơi phiêu lưu hay nhất. Với nhiều phiên bản trong loạt game kể từ đó, nó vẫn là một trong những thương hiệu phiêu lưu phổ biến nhất trên thị trường.

Redditor JennyVanille nhận thấy rằng trong một cảnh lớp học ở Tập 2, Kate Marsh có thể được nhìn thấy ở phía xa, đi bộ trên mái nhà mà cô sắp nhảy xuống trong một cảnh tiếp theo. Cô xuất hiện ngay khi thầy giáo, ông Jefferson, đang nói về sự vắng mặt của cô trong lớp, làm cho cảnh này càng thêm rùng rợn. Biết rằng Kate sắp tự tử làm cho sự xuất hiện của cô ở đây càng thêm đáng sợ. Nhìn vào Easter Egg này, có thể hiểu được tại sao nó lại bị bỏ qua trong một thời gian dài – Kate chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn và ở xa đến mức khó nhìn thấy nếu không chú ý đặc biệt. Việc cứu Kate trong Life is Strange đã là một trong những khoảnh khắc kịch tính nhất của trò chơi, và được cải thiện thêm bởi phát hiện mới này.

Người chơi Life is Strange nhận thấy Easter Egg đáng sợ của Kate Marsh

Các game thủ trong bài viết đều bị sốc trước phát hiện này, hầu hết đều ngạc nhiên vì mất quá lâu để tìm ra điều này. Một số người thậm chí còn tin rằng đây là một bổ sung trong phiên bản làm lại của trò chơi, mặc dù JennyVanille đã xác nhận rằng nó có trong cả hai phiên bản. Họ tuyên bố rằng “thực sự dễ thấy hơn trong phiên bản gốc vì Kate có màu sắc rực rỡ hơn,” với màu sắc là một lời chỉ trích phổ biến về phiên bản Life is Strange: Remastered.

Đây là một thời điểm cực kỳ thú vị để trở thành người hâm mộ Life is Strange. Một tựa game mới trong loạt game, Life is Strange: Double Exposure, cuối cùng đã được tiết lộ đang phát triển và dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Thậm chí còn tuyệt vời hơn, đã được xác nhận rằng Max Caulfield, nhân vật chính của trò chơi gốc, sẽ trở lại làm nhân vật chính trong tựa game sắp tới. Người hâm mộ của loạt game đã chờ đợi gần một thập kỷ cho sự trở lại của cô, vì vậy thông tin này chắc chắn được đón nhận nồng nhiệt. Cũng đã được khẳng định rằng Life is Strange: Double Exposure sẽ tôn trọng cả hai kết thúc của trò chơi gốc, vì vậy người chơi sẽ có thể chọn lại giữa kết thúc “Bay” và “Bae” khi nó được phát hành.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời