Giám đốc studio game bị chỉ trích vì bắt nhân viên nữ phải đi tắm hơi với mình

Giám đốc studio game bị chỉ trích vì bắt nhân viên nữ phải đi tắm hơi với mình

Giám đốc sáng tạo của Spectrum Studios bị chỉ trích khi yêu cầu các nhân viên nữ phải đi tắm hơi với mình để làm game mới.

Giám đốc studio game bị chỉ trích vì bắt nhân viên nữ phải đi tắm hơi với mình

Nhà phát triển game Spectrum Studios đang nhận phải nhiều búa rìu của cộng đồng do hành vi khó hiểu của một nhân sự chủ chốt tại đây. Cụ thể thì giám đốc sáng tạo Jacek Piorkowski đã đưa ra yêu cầu bắt buộc đó với nhân viên công ty, đó là phải đi tắm hơi khỏa thân với anh.

Theo đó người ta đã phát hiện và chỉ ra việc LinkedIn của Jacek Piorkowski có kiểu yêu cầu cho nhân viên vô cùng quái đản:

“Gã này, một giám đốc sáng tạo, yêu cầu việc tắm hơi khỏa thân là một phần trong công việc tại studio của gã.” Bài đăng trên LinkedIn của Patryk Suchy tại 8bit cho biết. Giám đốc studio game bị chỉ trích vì bắt nhân viên nữ phải đi tắm hơi với mình

Bằng chứng cho điều này là bức ảnh chụp nhà phát triển game nữ Aleksandra Wolna chuyên về biên kịch và thiết kế cốt truyện đã phản hồi về lời đề nghị việc làm từ Spectrum Studios, cô nói rằng việc bắt nhân viên phải đi tắm hơi như vậy là đề xuất tồi tệ. Jacek Piorkowski phản hồi, cho biết là không thể viết được cảnh game tắm hơi mà không ở trong phòng tắm hơi.

“Các cô gái thực hiện cốt truyện đã phải đi tắm hơi với tôi để cho ra kịch bản tuyệt với cho triển khai thử nghiệm ý tưởng. Tôi thực sự yêu việc họ có thể dùng trải nghiệm tắm hơi để việc những cảnh game tuyệt vời.” Jacek Piorkowski trả lời, cho thấy đây thực sự là điều đã xảy ra với nhân viên studio.

Hiện dự án game mới của Spectrum Studios được coi là rất tham vọng khi kết hợp Life is Strange, Final Fantasy và Heart of Darkness, nhân vật chính sẽ là một saunamaster (người quản lý phòng tăm hơi). Phần tuyển dụng cho dự án cũng như công ty nói rất rõ rằng nhân viên bắt buộc phải đi tắm hơi, không thể thương lượng điều này.

Hiện thì cộng đồng đang chỉ trích kịch liệt yêu cầu này của Spectrum Studios, nhiều youtuber lớn như Asmongold và penguinz0 cũng đã lên tiếng về việc này. Giám đốc sáng tạo Jacek cũng đã đưa ra phản hồi trên LinkedIn (do là tiếng Ba Lan nên chưa thể rõ thông tin cụ thể).

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời