Một fan hâm mộ Red Dead Redemption 2 có khám phá thú vị khi dọn dẹp căn nhà thời thơ ấu

Một fan hâm mộ Red Dead Redemption 2 có khám phá thú vị khi dọn dẹp căn nhà thời thơ ấu

Một người chơi Red Dead Redemption 2 đã tìm thấy thứ gì đó rất thú vị trong ngôi nhà thời thơ ấu của họ. Đó là một bức ảnh cũ mà bất cứ ai từng chơi Red Dead Redemption 2 có thể sẽ thấy quen thuộc.

Một fan hâm mộ Red Dead Redemption 2 có khám phá thú vị khi dọn dẹp căn nhà thời thơ ấu

Rockstar Games, một studio phát triển nổi tiếng với sự chú ý đến từng chi tiết, rất giỏi trong việc tái hiện các địa điểm ngoài đời thực làm bối cảnh cho một số trò chơi của họ. Điều này được thể hiện rõ ràng trong series Grand Theft Auto, chủ yếu lấy bối cảnh là các phiên bản hư cấu của các thành phố lớn thực sự, chẳng hạn như New York, Los Angeles và Miami. Nhưng Rockstar cũng lấy cảm hứng từ những địa điểm thực trong Red Dead Redemption 2, với năm bang của trò chơi – Ambariono, New Hanover, West Elizabeth, Lemoyne và New Austin – đều dựa trên các bang thực sự ở Hoa Kỳ. Mặc dù trò chơi không có các bản sao hiện đại của những địa điểm này, nhưng vẫn có một vài địa điểm vẫn dễ nhận ra.

Một người dùng Reddit tên là pablopolitics đã chia sẻ một khám phá mà họ đã thực hiện khi dọn dẹp căn nhà thời thơ ấu. Họ tìm thấy thứ dường như là một bức ảnh cũ của một khu đồn điền. Tuy nhiên, khu đồn điền này có nét tương đồng đến kinh ngạc với Braithwaite Manor trong Red Dead Redemption 2.

Cleaning out the house I grew up in and I found this photo.
byu/pablopolitics inreddeadredemption

Nhiều bình luận chỉ ra rằng thứ pablopolitics tìm thấy là một bức ảnh của Oak Alley Plantation, một điểm du lịch nổi tiếng ở Vacherie, Louisiana. Khu đồn điền này là một địa điểm quay phim nổi tiếng, với nhiều sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như phim truyền hình, phim điện ảnh và video âm nhạc, được quay ở đó. Nó cũng là một trong những nguồn cảm hứng chính của Rockstar cho Braithwaite Manor trong Red Dead Redemption 2, đó là lý do tại sao nó lại giống nhau đến vậy. Mức độ chi tiết mà Rockstar Games đặt vào việc tái tạo Oak Valley quả thực令人印象深刻. Thậm chí, một số người có thể nhầm trò chơi với đời thực nếu họ không biết rõ hơn. Tuy nhiên, không giống như dinh thự mà nó lấy cảm hứng, Oak Alley vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

Thật thú vị khi thấy những địa điểm ngoài đời được tái hiện trong các trò chơi điện tử. Cũng giống như trò chơi là một cách tuyệt vời để thoát vào những thế giới xa lạ, chúng cũng có thể mang lại một cách trải nghiệm khác biệt những gì quen thuộc. Cho dù đó là những tàn tích hậu tận thế của San Francisco và Seattle trong những trò chơi như Horizon Forbidden West và The Last of Us Part 2 hay những phiên bản tái hiện lịch sử chính xác của những địa điểm như chúng ta thấy trong series Assassin’s Creed, các nhà phát triển trò chơi điện tử thường tái tạo những địa điểm này với độ chính xác cao, khiến cho thế giới họ tạo ra càng trở nên đắm chìm cho người chơi trải nghiệm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời