Một game Batman Arkham mới được công bố

Một game Batman Arkham mới được công bố

Tựa game Batman: Arkham Shadow sẽ là một game VR độc quyền cho kính thực tế ảo Meta Quest 3.

Một game Batman Arkham mới được công bố

Đã 9 năm kể từ khi siêu phẩm Batman: Akham Knight ra mắt và chính thức khép lại dòng game Người Dơi huyền thoại này. Đầu năm nay các fan đã không thể thất vọng hơn với chất lượng cũng như cách mà Batman của dòng game Arkham xuất hiện trong tựa game Suicide Squad: Kill the Justice League, nhất là khi đây là vai diễn cuối của Kevin Conroy trước khi ông qua đời.

Giờ đây thì các fan lại có hi vọng mới khi tựa game Batman: Arkham Shadow vừa được công bố. Theo đó đây sẽ là một game VR độc quyền cho kính thực tế ảo Meta Quest 3 của Facebook. Game được phát triển bởi Camouflaj (nhà phát triển của Iron Man VR) và Oculus Studios, phối hợp sản xuất cùng với Warner Bros. Interactive Entertainment và DC.

WB hiện chưa tiết lộ ai là người lồng tiếng Batman trong game (fan đang kì vọng có thể là Kevin Conroy kịp lồng tiếng cho game này trước khi qua đời). Đồng thời chưa rõ tựa game này sẽ lấy mốc thời gian nào với trong dòng thời gian của dòng game Batman Arkham cũng như Suicide Squad: Kill the Justice League vừa qua. Thông tin chi tiết về game sẽ được công bố cụ thể hơn vào 7/6 tới tại sự kiện Summer Game Fest.

Batman: Arkham Shadow dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm 2024 này, độc quyền cho Meta Quest 3. Đây sẽ là cơ hội tốt cho các fan của dòng game Arkham được vào vai siêu anh hùng này một lần nữa, đặc biệt là sau nỗi thất vọng hồi đầu năm nay với Suicide Squad.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời