Một game Prince of Persia dạng rogue-like được cho là đang phát triển bởi studio làm Dead Cells

Một game Prince of Persia dạng rogue-like được cho là đang phát triển bởi studio làm Dead Cells

Sau thành công của việc hồi sinh Prince of Persia đầu năm nay, Ubisoft được cho là đang chuẩn bị cho một phần tiếp theo của series sẽ ra mắt vào năm 2024. Lần này sẽ là Prince of Persia dưới dạng rogue-like từ Evil Empire, studio chịu trách nhiệm cho việc hỗ trợ vận hành của Dead Cells.

Một game Prince of Persia dạng rogue-like được cho là đang phát triển bởi studio làm Dead Cells

Theo nguồn tin của Tom Henderson từ trang tin Insider Gaming, kế hoạch cho dự án có tựa đề “The Rogue Prince of Persia” là ra mắt trên Steam Early Access vào cuối năm nay – đánh dấu lần đầu tiên Ubisoft phát hành game ngày đầu trên Steam kể từ năm 2019. Sau đó họ sẽ mở rộng tựa game dựa trên phản hồi của cộng đồng.

Henderson nói rằng “The Rogue Prince of Persia” sẽ “nhận được các bản cập nhật miễn phí liên tục và phát triển theo thời gian”. Các thông tin chi tiết vẫn còn hạn chế, ngoại trừ việc hé lộ phong cách nghệ thuật của nó được lấy cảm hứng mạnh mẽ từ truyện tranh Pháp-Bỉ. Trò chơi được cho là đã được phát triển trong bốn năm nay, bắt đầu ngay sau khi Evil Empire thành lập. Nhưng không có thông tin về thời điểm nó có thể được công bố chính thức, mặc dù Evil Empire dự kiến sẽ tiết lộ một thứ gì đó trong buổi giới thiệu indie Triple-i vào tuần tới.

Một game Prince of Persia dạng rogue-like được cho là đang phát triển bởi studio làm Dead Cells

Đầu năm nay, Evil Empire tiết lộ rằng họ sẽ không còn làm việc trên Dead Cells nữa và hé lộ một số dự án mới đang được thực hiện tại studio. Thông tin cập nhật được studio viết, “Chúng tôi vô cùng tự hào về công việc của mình trên vô số bản cập nhật & DLC, nhưng bây giờ là lúc cho một thứ gì đó tươi sáng và mới mẻ, hoặc có thể nhiều hơn một thứ.”

Thông báo nhà phát triển gốc Motion Twin sẽ dừng hỗ trợ vận hành cho Dead Cells khiến nhiều người ngạc nhiên vì trước đó Evil Empire cho biết họ có một lộ trình nội dung mới cho đến “ít nhất là cuối năm 2024”. Bên cạnh đó, cựu giám đốc thiết kế Dead Cells Sébastien Benard gọi quyết định của Motion Twin là “đòn bẩn tồi tệ nhất có thể tưởng tượng”, nói rằng, “Tôi chúc [Evil Empire] mọi điều tốt đẹp nhất cho những dự án tiếp theo của họ và hy vọng những người làm việc ở đó sẽ vượt qua được đợt cắt giảm kinh tế đột ngột này.”

Tin đồn về trò chơi Prince of Persia rogue-like mới từ Evil Empire diễn ra sau thông báo của Ubisoft vào tháng 3 rằng Prince of Persia: The Lost Crown sẽ nhận được bốn bản cập nhật miễn phí sau khi ra mắt trước thời điểm cuối năm 2024, bổ sung các phần chơi như chế độ đánh boss ồ ạt và nội dung cốt truyện mới. Bản làm lại Prince of Persia: Sands of Time gặp nhiều rắc rối, ban đầu dự kiến ra mắt vào năm 2021, cho đến nay vẫn bặt vô âm tín, bất chấp bản cập nhật ngắn gọn vào năm ngoái xác nhận rằng nó vẫn đang được phát triển.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời