Prince of Persia: The Lost Crown công bố lộ trình cập nhật đầy hấp dẫn

Prince of Persia: The Lost Crown công bố lộ trình cập nhật đầy hấp dẫn

Ubisoft vừa công bố lộ trình bổ sung nội dung thời gian tới cho phiên bản hồi sinh của series game nổi tiếng Prince of Persia: The Lost Crown. Lộ trình này hứa hẹn sẽ giới thiệu các chế độ chơi mới như: chế độ chết vĩnh viễn (permadeath), chế độ chiến đấu boss liên tục (boss rush) và nội dung tải về (DLC) mở rộng cốt truyện, tất cả sẽ được cập nhật qua bốn bản update bắt đầu từ thứ Tư tuần sau, ngày 20 tháng 3.

Prince of Persia: The Lost Crown công bố lộ trình cập nhật đầy hấp dẫn

Bản cập nhật miễn phí đầu tiên mang tên Warrior’s Path sẽ bao gồm chế độ chết vĩnh viễn đã đề cập ở trên cùng với chế độ chơi tốc độ (speedrun) và bốn trang phục mới cho nhân vật chính Sargon của Lost Crown. Nó sẽ được tiếp nối với một bản cập nhật miễn phí khác vào mùa xuân này, có tên Boss Attack, giới thiệu chế độ chiến đấu boss liên tục và thêm trang phục cho Sargon.

Các nội dung bổ sung có vẻ sẽ dày hơn trong bản cập nhật mùa hè miễn phí của The Lost Crown, được gọi là Divine Trials. Ubisoft hứa hẹn sẽ có các kiểu chiến đấu, giải đố và thử thách platform mới, kèm theo đó là một số bùa hộ mệnh mới, trang phục bổ sung cho Sargon và nhiều bổ sung khác.

Prince of Persia: The Lost Crown công bố lộ trình cập nhật đầy hấp dẫn

Cuối cùng, chúng ta sẽ có bản cập nhật cuối cùng của Prince of Persia: The Lost Crown – ít nhất là theo lộ trình được công bố – dưới dạng DLC mở rộng cốt truyện trả phí. Ubisoft hiện chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về nội dung này nhưng nó dự kiến ​​sẽ ra mắt “cuối năm 2024”, có nghĩa là sau bản cập nhật mùa hè.

Cùng với việc tiết lộ về lộ trình mới nhất này, Ubisoft cũng đang giảm giá The Lost Crown 40% trên tất cả các nền tảng trong thời gian giới hạn. Điều đó có nghĩa là bạn hiện có thể mua Phiên bản Standard với giá 26,99 Bảng Anh thay vì giá thông thường 44,99 Bảng. Trong khi Phiên bản Deluxe – đi kèm với bùa hộ mệnh Prosperity Bird và trang phục Immortal cho Sargon – có giá 29,99 Bảng Anh thay vì 49,99 Bảng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời