Một game Tales mới có khả năng đang được Bandai Namco phát triển

Một game Tales mới có khả năng đang được Bandai Namco phát triển

Trong vài ngày qua, Bandai Namco đã tổ chức một cuộc họp cổ đông, nơi đại diện công ty trả lời các câu hỏi từ những người tham dự. Người dùng Twitter dưới đây tuyên bố đã hỏi liệu có một game Tales mới đang được phát triển để trùng với kỷ niệm 30 năm của series, rơi vào tháng 6 năm 2025.

Một game Tales mới có khả năng đang được Bandai Namco phát triển

Theo bản dịch của Automaton Media, đại diện Bandai Namco dường như đã trả lời bằng cách nói: “Hiện tại có những điều tôi không thể tiết lộ, nhưng hãy mong chờ những thông báo sắp tới.” Như chính người dùng Twitter lưu ý, điều này rất khác biệt so với các bình luận tiêu chuẩn “chúng tôi đang cân nhắc” hoặc “vui lòng chú ý” của các công ty liên quan đến những thứ họ không thể bình luận.

Điều này khiến người dùng Twitter Nhật Bản khá hào hứng cho một game Tales mới, mà Bandai rõ ràng không xác nhận trong bình luận. Bất kể thế nào, người hâm mộ giờ đây đang háo hức thốt lên những bài đăng như, “Tôi thực sự mong đợi điều đó!” và “Woahhhhhh.” Những người khác chỉ muốn làm lại một game Tales trước đó, chẳng hạn như Tales of Legendia năm 2005.

Một game Tales mới có khả năng đang được Bandai Namco phát triển

Series Tales có nhịp điệu phát hành khá kỳ lạ kể từ năm 1995. Đã có tới 10 game Tales đáng kinh ngạc ra mắt từ năm 2002 đến năm 2009, nhưng kể từ đó chỉ có thêm năm game mới trong 14 năm qua, với game gần đây nhất là Tales of Arise năm 2021. Với kiểu phát hành này và kỷ niệm 30 năm của series vào năm tới, mọi người đều rất háo hức cho một game Tales mới.

Thật không may, tất cả điều này xảy ra sau khi nhiều game Tales bị gỡ khỏi PlayStation Store vào đầu năm nay vào tháng 3, khiến việc chơi các phiên bản cũ hơn trong series game yêu thích này thậm chí còn khó khăn hơn. Chúc may mắn nếu bạn muốn quay lại và ôn lại những năm vàng son của series Tales vào năm 2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời