Một game thủ LEGO Fortnite “bá đạo” xây dựng lâu đài trên đỉnh núi

Một game thủ LEGO Fortnite “bá đạo” xây dựng lâu đài trên đỉnh núi

Một game thủ LEGO Fortnite đầy sáng tạo đã xây dựng một lâu đài trên ngọn núi cao nhất trong thế giới của họ, cho thấy họ có thể đẩy giới hạn của chế độ sandbox xa đến đâu.

LEGO Fortnite - Người chơi sáng tạo xây lâu đài trên đỉnh núiwebp

Gần đây, những người chơi LEGO Fortnite đã rất sáng tạo với những công trình khổng lồ của họ, cho cộng đồng thấy họ có thể đẩy giới hạn của cơ chế trò chơi đến mức nào. Họ không chỉ tạo ra các phiên bản khối của các phương tiện như ô tô và máy bay mà còn chia sẻ những bản sao của một số địa điểm từ các trò chơi khác, bao gồm cả Armadillo Town của Red Dead Redemption 2.

Chế độ LEGO vĩnh viễn của Fortnite diễn ra trong một thế giới sandbox, nơi người chơi có thể kết hợp các vật liệu với nhau để xây dựng các cấu trúc phức tạp. Ngược lại với chế độ battle royale, nó có một loạt các công cụ có thể được sử dụng để thu thập tài nguyên phân tán khắp các vùng sinh thái khác nhau. Chế độ chế tạo theo chủ đề LEGO khuyến khích người chơi sử dụng trí tưởng tượng của họ hết mức để biến những viên gạch thành phương tiện và vũ khí chức năng. Những người không muốn xây dựng đồ từ đầu có thể tham gia các cuộc chạm trán PvE với những kẻ thù đáng gờm, chẳng hạn như Brutes và Snow Scorpions.

Một người chơi LEGO Fortnite được biết đến trên Reddit với cái tên BreakingThoseCankles đã xây dựng một lâu đài trên núi. Cấu trúc khổng lồ này bao gồm năm tầng, mỗi tầng đều có những phần riêng để khám phá. Lâu đài nằm trong vùng sinh thái tuyết và có một ban công nơi người chơi có thể ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp. Tuy nhiên, phải mất một khoảng thời gian nhất định để đến được lối vào, vì có một cầu thang dài bắt đầu từ dưới chân núi. Theo bài đăng gốc, họ đã hoàn thành toàn bộ cấu trúc, với những khu vực rộng lớn để khám phá, trong 40 giờ.

Tour of my grand staircase and mega structure. Built it upon the tallest mountain in my seed and with view of the desert biome. My End Game base. Any questions feel free to ask!
byu/BreakingThoseCankles inLEGOfortnite

Trên Reddit, những người chơi LEGO Fortnite khác đã khen ngợi BreakingThoseCankles vì khối lượng công việc họ đã bỏ vào lâu đài này, một số người còn cho rằng việc chế tạo nó trong chế độ sinh tồn rất ấn tượng. Chắc chắn sẽ có nhiều bản dựng tùy chỉnh hơn từ cộng đồng xuất hiện trên internet trong những tuần tới.

Kể từ khi được thêm vào Fortnite, chế độ LEGO đã thu hút được lượng người chơi ấn tượng và trở thành một trong những bản hợp tác thành công nhất từng được phát hành trong trò chơi. Khi ra mắt, nó thậm chí còn đạt được số lượng người chơi cao hơn cả chế độ battle royale cổ điển, điều này rất khó đạt được đối với một bản collab mới được giới thiệu giữa hai thương hiệu. Tin vui là LEGO Fortnite được xác nhận là một chế độ vĩnh viễn và sẽ sớm nhận được các bản cập nhật mới.

Một số rò rỉ gần đây đã cho thấy LEGO Fortnite sẽ bổ sung thêm vũ khí mới, trong đó có một cây cung thủ công có thể được sử dụng để săn kẻ thù từ xa. Ngoài ra, nó cũng sẽ mang đến một khẩu súng trọng lực, mà người chơi có thể nâng các vật thể và ném chúng vào bất cứ thứ gì họ muốn. Hiện tại, chưa rõ chính xác khi nào chúng sẽ có sẵn trong trò chơi.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời