Một game thủ Red Dead Online tái hiện Arthur Morgan gần như hoàn hảo

Một game thủ Red Dead Online tái hiện Arthur Morgan gần như hoàn hảo

Một game thủ đã tạo ra một nhân vật tùy chỉnh trong Red Dead Online giống hệt Arthur Morgan, nhân vật chính của Red Dead Redemption 2. Ngay sau khi chia sẻ, nhân vật này đã nhận được nhiều lời khen ngợi và cả những câu bông đùa từ cộng đồng game thủ.

Một game thủ Red Dead Online tái hiện Arthur Morgan gần như hoàn hảo

Ra mắt vào năm 2019, Red Dead Online là phần chơi mạng của Red Dead Redemption 2, tựa game được đánh giá cao, tương tự như Grand Theft Online là phần chơi mạng của Grand Theft Auto 5. Trò chơi này cho phép người hâm mộ thế giới Viễn Tây của Rockstar Games cùng trải nghiệm trong phiên bản hư cấu của Hoa Kỳ với những nhân vật có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Một người chơi Red Dead Online, với tên Reddit là OkAcanthisitta1114, đã tạo hình nhân vật của mình dựa theo Arthur Morgan, nhân vật chính của Red Dead Redemption 2.

Trong một bài đăng gần đây trên subreddit Red Dead Redemption, OkAcanthisitta1114 đã khoe bản sao gần như hoàn hảo của Morgan, được cho là mất một tiếng rưỡi để thực hiện. Mặc dù OkAcanthisitta1114 không tiết lộ nguồn cảm hứng chính xác cho nhân vật của mình, nhưng nhiều khả năng là Morgan vì những nét tương đồng trên khuôn mặt. Nhân vật này cũng đội một chiếc mũ gần giống với chiếc mũ của Morgan trong Red Dead Redemption 2. Một số thành viên cộng đồng đã khen ngợi công sức của OkAcanthisitta1114, trong khi những người khác thì vui vẻ đoán tên nhân vật của anh ấy.

Arthur Morgan của Red Dead Redemption được coi là một trong những nhân vật chính hay nhất trong game nhờ tính cách phức tạp và nhiều chiều. Một mặt, Morgan là một kẻ ngoài vòng pháp luật nguy hiểm đã giết nhiều người, nhưng mặt khác, anh lại là một người có suy tư sâu sắc và mang trong mình một chuẩn mực đạo đức mạnh mẽ. Giống như nhiều nhân vật tuyệt vời khác, Morgan luôn cố gắng chuộc lỗi và giúp đỡ người khác. Câu chuyện bi thương nhưng vô cùng chân thực của anh đã chinh phục trái tim của nhiều người và mang lại sự công nhận cho diễn viên Roger Clark.

Mặc dù câu chuyện của Morgan đã kết thúc, nhưng người hâm mộ chắc chắn sẽ còn được thấy phần tiếp theo của Red Dead Redemption 2, Roger Clark đã tiết lộ với người hâm mộ vào tháng trước. Rockstar Games hiện không còn cập nhật lớn cho Red Dead Online, và có khả năng nhà phát triển đã dồn hầu hết nguồn lực vào Grand Theft Auto 6, vì vậy bất kỳ tựa Red Dead mới nào có lẽ cũng phải vài năm nữa mới được công bố.

Với bối cảnh và truyền thuyết được xây dựng vững chắc của Red Dead, Rockstar Games có thể cho phép series này phát triển sang các phương tiện khác. Một phiên bản truyền hình như The Last of Us không phải là quá khó xảy ra, và đã có một số diễn viên hoàn toàn phù hợp với vai diễn Arthur Morgan của Red Dead Redemption 2.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời