Một game thủ Starfield tình cờ tìm thấy khẩu súng “bá đạo” không tưởng

Một game thủ Starfield tình cờ tìm thấy khẩu súng “bá đạo” không tưởng

Trong khi khám phá một trong những hành tinh rộng lớn của Starfield, một game thủ đã bất ngờ tìm thấy một vũ khí huyền thoại cực kỳ mạnh mẽ. Giống như những hành tinh trong vũ trụ Starfield, vũ khí và vật phẩm khi khám phá thiên hà rộng lớn được sinh ra ngẫu nhiên và có thể bao gồm nhiều chỉ số khác nhau để người chơi tìm kiếm.

Game thủ Starfield tình cờ tìm thấy súng siêu bá đạo trong hành trình khám phá

Mặc dù Starfield ra mắt với những đánh giá trung bình, Bethesda vẫn đang nỗ lực cải thiện trải nghiệm cho bất kỳ ai muốn tham gia vào game RPG này. Giám đốc Todd Howard gần đây đã xác nhận rằng hỗ trợ mod chính thức sẽ đến với Starfield vào năm 2024 dưới dạng Creation Kit. Ngay cả với những cải tiến liên tục diễn ra trong Starfield, các game thủ vẫn đang khám phá mọi ngóc ngách của thiên hà với hy vọng tìm thấy những chiến lợi hữu ích.

Trên Reddit, một người dùng với tên gọi Jazzlike-Fee-3493 đã khoe khẩu Advanced Va’ruun Inflictor được gắn mod One-Inch Punch. Vũ khí laser này gây sát thương khá khiêm tốn là 512 nhưng thành phần One-Inch Punch khiến nó trở thành một khẩu shotgun thực tế, bắn ra nhiều đạn đồng thời duy trì giá trị sát thương cho mỗi viên đạn. Nếu như sức mạnh hỏa lực đó chưa đủ, mod Furious khiến mỗi lần bắn liên tiếp mạnh hơn lần trước, và mod Incendiary ngẫu nhiên thêm sát thương hỏa lực vào bất kỳ phát bắn thành công nào. Hoàn thiện vũ khí mạnh mẽ này là nòng ổn định, ống ngắm hội tụ và đạn Annihilator.

This gun I found is a beast.
byu/Jazzlike-Fee-3493 inStarfield

Các fan hâm mộ rất ấn tượng với phát hiện của Jazzlike-Fee-3493 và đã hỏi nó được lấy từ đâu. Người đăng bài đã trả lời bình luận nói rằng họ đang ở cấp 95 và tìm thấy vũ khí này khi khám phá Vulture’s Roost trong hệ sao Jaffa, mặc dù tất cả chiến lợi phẩm của Starfield đều được ngẫu nhiên hóa, nên luôn có khả năng khẩu súng sẽ không được tìm thấy ở cùng một địa điểm.

Mặc dù nhận được nhiều đánh giá trái chiều về IP mới đầu tiên của Bethesda trong hơn hai thập kỷ qua, nhiều người chơi vẫn rất thích thú khám phá 1000 hành tinh trong game RPG hoành tráng này. Một số game thủ thậm chí còn đạt được thời gian chơi ấn tượng, một người cha đã chơi tới 90 giờ chỉ trong một tuần sau khi mua Starfield.

Với những người chơi như Jazzlike-Fee-3493 tìm thấy trang bị huyền thoại để giữ cho họ hứng thú, và cam kết của Bethesda về việc mang Creation Kit đến Starfield vào năm 2024, có rất nhiều điều để người chơi mong đợi trong Starfield. Ngoài ra còn có DLC Shattered Space được tiết lộ như một lợi ích của Phiên bản Premium. Nội dung bổ sung dự kiến sẽ được phát hành vào đầu năm 2024, nhưng Bethesda vẫn giữ bí mật về chi tiết của bản mở rộng này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời