Một game Titanfall mới đang được thực hiện

Một game Titanfall mới đang được thực hiện

Respawn Entertainment đang thực hiện một game mới nằm trong vũ trụ Titanfall.

Một game Titanfall mới đang được thực hiện

Với việc dự án Star Wars FPS về Mandalorian vừa bị hủy bỏ, Respawn Entertainment hiện được cho là đang phát triển các game bao gồm: Star Wars Jedi 3, một game Star Wars chiến thuật, một thương hiệu game mới và tiếp tục hỗ trợ Apex Legends. Giờ đây thì thương hiệu game mới mà studio đang thực hiện đã lộ diện.

Theo đó nhà báo Jeff Grubb cho biết dự án game mới này là một thương hiệu mới nằm trong vũ trụ của Titanfall, có điều nó không phải Titanfall 3. Game sẽ do Steve Fukuda, trưởng dự án của Titanfall 1 và 2 chỉ đạo, bản thân nhà phát triển kì cựu này cũng có đóng góp vô cùng to lớn cho loạt game Call of Duty khi còn làm việc tại Infinity Ward, đặc biệt là với dòng game Modern Warfare cũ.

Một game Titanfall mới đang được thực hiện

Hiện tại theo Jeff Grubb thì dự án mới chỉ ở giai đoạn thiết kế bản mẫu, bởi vậy có thể còn rất lâu nữa chúng ta mới được thấy nó.

Trước đó Respawn cũng đã triển khai một game Titanfall mới với tên gọi là Titanfall Legends. Đây là một dự án game thuần chơi đơn với gameplay, cốt truyện và nhân vật có sự giao thoa với Apex Legends. Dù cho cực kì hứa hẹn, vậy nhưng EA đã cho hủy bỏ dự án vào năm ngoái. Bởi vậy thông tin về dự án game Titanfall mới này có thể sẽ khiến các fan cảm thấy lo lắng trong thời gian tới khi mà EA đã cho hủy 2 dự án FPS cực kì tham vọng của studio này.

Dù sao thì dự án Titanfall mới này sẽ an toàn hơn dự án Star Wars khác bởi EA cho biết muốn tập trung vào các thương hiệu do hãng sở hữu nhiều hơn.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời