Một huấn luyện viên Pokemon GO tìm lại tài khoản 8 năm tuổi của mình

Một huấn luyện viên Pokemon GO tìm lại tài khoản 8 năm tuổi của mình

Một tin vui cho các tín đồ của Pokemon GO! Một huấn luyện viên vừa may mắn khôi phục được tài khoản cũ từ năm 2016, đem về kho báu là bộ sưu tập hàng trăm Pokemon quý giá.

Một tin vui cho các tín đồ của Pokemon GO! Một huấn luyện viên vừa may mắn khôi phục được tài khoản cũ từ năm 2016, đem về kho báu là bộ sưu tập hàng trăm Pokemon quý giá.

Như chúng ta đã biết, Pokemon GO từng “làm mưa làm gió” trong những năm đầu ra mắt. Mặc dù độ hot có giảm đôi chút, trò chơi thực tế ảo này vẫn sở hữu một lượng người chơi vô cùng đông đảo và nhiệt tình.

Để đăng ký Pokemon GO, người dùng Android có thể dùng tài khoản Google hoặc Pokemon Trainer Club, còn người dùng iPhone có thêm lựa chọn Apple ID. Thêm vào đó, huấn luyện viên còn có thể liên kết thêm tài khoản khác với mục đích phòng trường hợp mất đăng nhập chính. Mặc dù Niantic, nhà phát triển game, đã cung cấp nhiều phương thức đăng nhập để đảm bảo an toàn, vẫn có những trường hợp huấn luyện viên bỗng dưng “mất tích” khỏi thế giới Pokemon.

Nhưng câu chuyện của Reddit user aurbs thì khác! Anh ấy đã “bào” lại được tài khoản Pokemon GO được tạo từ ngày game ra mắt, tức là 10/7/2016. Vậy là sau 8 năm “đất chôn vùi”, bộ sưu tập hơn 600 Pokemon của aurbs đã tái xuất giang hồ! Trong bài đăng chia sẻ niềm vui, aurbs hào hứng khoe một số chiến binh thân quen như Charmander, Dratini, Jynx, Kingler và cả 2 quả trứng Pokemon chưa nở của thời “cổ tích”. Mặc dù về sức mạnh, những Pokemon này không thuộc hàng “bá đạo”, nhưng giá trị của chúng nằm ở chỗ được thu phục từ buổi sơ khai của Pokemon GO!

Hồi sinh tài khoản “truyền thuyết” với lượng Pokemon khủng, aurbs băn khoăn không biết nên xử lý chúng ra sao, bởi lẽ anh ấy cũng đã xây dựng một tài khoản Pokemon GO mới từ năm ngoái. Cộng đồng huấn luyện viên nhiệt tình mách nước: “Trade, trade và trade!”. Bởi khi trao đổi Pokemon giữa tài khoản cũ và mới, cơ hội xuất hiện Pokemon “may mắn” – Lucky Pokemon – sẽ tăng cao. Những Pokemon may mắn, xuất hiện lần đầu vào năm 2018, sở hữu ngoại hình lấp lánh, chỉ cần một nửa lượng Stardust để nâng cấp và có giá trị đáng nể trong các trận đấu. Mặc dù khả năng xuất hiện Pokemon may mắn chỉ 5%, các huấn luyện viên có thể “hack” hệ thống bằng cách trao đổi những Pokemon đã gắn bó lâu năm.

Với việc tìm lại được tài khoản gốc, aurbs không chỉ “nhặt” lại cả một kho báu ký ức mà còn có thể sử dụng chúng để củng cố tài khoản chính. Vậy còn chần chờ gì nữa, mau rủ hội Pokemon GO đi trao đổi “tìm may mắn” ngay thôi!

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời