Một lỗi game nghiêm trọng trong Palworld khiến Pal thiêu rụi một vùng đất rộng lớn

Một lỗi game nghiêm trọng trong Palworld khiến Pal thiêu rụi một vùng đất rộng lớn

Một người chơi Palworld đã gặp phải lỗi game kỳ lạ khiến họ vô tình thiêu rụi một hòn đảo rộng lớn trước khi game bị crash.

Một lỗi game nghiêm trọng trong Palworld khiến Pal thiêu rụi một vùng đất rộng lớn

Trải nghiệm bất thường này của người chơi là một trong số các lỗi được biết đến trong Palworld mà cộng đồng game thủ đã phát hiện trong những tháng gần đây.

Trò chơi sinh tồn thế giới mở nổi tiếng của Pocketpair có tổng cộng 137 Pal, tất cả đều thuộc một trong chín nhóm nguyên tố. Mỗi nhóm có những công dụng riêng, với Pal Lửa đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nhiên liệu cho bếp lò và lò sưởi, cũng như là nguồn nhiệt trong các khu vực lạnh giá, do đó chúng cần thiết cho các chuyến thám hiểm ở phía bắc. Một trong những Pal Lửa tốt nhất trong Palworld là Faleris, một loài chim khổng lồ trông giống như chim ưng bọc thép.

Lỗi Palworld khiến Faleris thiêu rụi cả đảo

Người dùng Reddit Falisanda_ gần đây đã thuần hóa được một trong những sinh vật hùng vĩ này trong Palworld, nhưng lại bất ngờ khi Faleris của họ thiêu rụi cả một hòn đảo. Điều gì chính xác đã xảy ra vẫn chưa rõ ràng, người chơi chỉ đơn giản cho rằng sự cố là do một “đòn tấn công lỗi”. Họ đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy hậu quả kinh hoàng của sự kiện này. Mô tả ngắn gọn của người chơi về sự cố cho thấy Faleris tự động thực hiện đòn tấn công sau khi được cưỡi.

Bugged attack, whole island destroyed.
byu/Falisanda_ inPalworld

Cứ như thể cơn lốc lửa không đủ gây ngạc nhiên, sự cố này đã khiến game hoàn toàn crash, Falisanda_ giải thích rằng Palworld của họ đã bị crash trong quá trình tấn công. Lượng hiệu ứng lửa khổng lồ cùng với thiệt hại môi trường và tính toán XP đang diễn ra ở chế độ nền có thể liên quan đến kết quả đó.

Một lỗi game nghiêm trọng trong Palworld khiến Pal thiêu rụi một vùng đất rộng lớn

Chiêu thức chính xác nào dẫn đến tình huống này vẫn chưa rõ. Faleris có rất nhiều kỹ năng diện rộng, trở nên tàn phá hơn từ cấp 15 trở lên. Ở cấp 50, loài mount bay này thậm chí còn học được Fire Ball, một đòn tấn công phóng ra tạo vùng nổ lớn. Nhưng ngay cả kỹ năng đó cũng không thể thiêu rụi một vùng đất rộng lớn như những gì Falisanda_ đã gây ra.

Vì Palworld là một game early access nên những lỗi kiểu này là điều dễ hiểu. Mặc dù cộng đồng game thủ cho đến nay đã gặp phải không ít lỗi, nhưng sự cố đặc biệt này dường như là báo cáo công khai đầu tiên về việc Faleris thiêu rụi một khu vực rộng lớn và khiến game crash trong quá trình đó. Tuy nhiên, đã có những báo cáo tương tự từ người chơi về việc mọi thứ bị thiêu rụi trong một khoảng thời gian ngắn đáng ngạc nhiên xung quanh các Pal hệ hỏa khác, cho thấy vấn đề này có thể không chỉ liên quan đến Faleris mà còn liên quan đến một số kỹ năng Lửa trong Palworld.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời