Một phim spin-off khác của The Witcher cũng đã bị Netflix hủy bỏ

Một phim spin-off khác của The Witcher cũng đã bị Netflix hủy bỏ

Sau khi Blood Origin bị chê bai thậm tệ và bị hủy bỏ, Netflix tiếp tục hủy bỏ một loạt phim spin-off khác của The Witcher mang tên The Rats.

Một phim spin-off khác của The Witcher cũng đã bị Netflix hủy bỏ

Với việc The Witcher season 5 được thông báo là season cuối của loạt phim truyền hình này, Netflix cũng đã vừa hủy bỏ một loạt phim spin-off khác của thương hiệu này mang tên The Rats, cho thấy hãng thực sự muốn loạt phim được kết thúc.

Cụ thể theo như báo cáo của Redanian Intelligence, quá trình sản xuất của loạt phim The Rats đã bị hủy giữa chừng sau 2 tháng và cần nhiều tháng nữa trước khi hoàn thiện. Phim sẽ có nội dung về băng đảng của Ciri với Fabian McCallum đóng vai Kayleigh và Christelle Elwin đóng vai Mistle, mốc thời gian trước khi họ gặp Ciri. Vốn được lên kế hoạch 6-8 tập phim, giờ đây các cảnh đã được thực hiện sẽ được điều chỉnh để đưa vào các đoạn flashback trong season 4.

Một phim spin-off khác của The Witcher cũng đã bị Netflix hủy bỏ

Redanian Intelligence cho biết The Rats sau khi Netflix đánh giá một số đoạn phim sớm đã quyết định hủy bỏ dự án này. Trước đó Blood Origin, một phim spin-off khác của The Witcher cũng bị hủy kế hoạch cho các season tiếp theo do bị đánh giá vô cùng tiêu cực.

Việc chất lượng loạt phim này ngày càng đi xuống, cùng với đó là lượng người xem sụt giảm và tranh cãi xung quanh việc Henry Cavill rời bỏ thương hiệu cũng như những người làm phim không tôn trọng cả loạt game lẫn bộ sách được cho là nguyên nhân cho sự thất bại của loạt phim này với season 3. Cũng vì thế mà Netflix đã hủy bỏ tham vọng mở rộng thương hiệu này với nhiều phim ăn theo hơn, thay vào đó cho sản xuất season 4 và 5 nối tiếp nhau để nhanh chóng kết thúc loạt phim này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời