Một tựa game “Crossover” mới của Sega sẽ ra mắt vào năm 2024

Một tựa game “Crossover” mới của Sega sẽ ra mắt vào năm 2024

Theo một nguồn tin nổi tiếng, một trò chơi crossover của thương hiệu Sega hiện đang được phát triển và sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm 2024.

Sega đang phát triển một trò chơi crossover mới của thương hiệu, và nó sẽ là một ứng dụng độc quyền của Apple Arcade, một nguồn tin đáng tin cậy đã nói. Thông tin này đến từ Midori, người đã có một lịch sử chính xác về việc phát triển các tựa game của Sega. Sega đã bắt đầu một sáng kiến mới để phát triển các tựa game độc quyền cho những nền tảng này. Điều này có thể thấy qua việc mua lại nhà phát triển Angry Birds là Rovio vào cuối năm ngoái, cũng như các trò chơi di động mới như Sonic Dream Team và Puyo Puyo Puzzle Pop. Midori cũng nói rằng Sega đang làm việc trên một trò chơi crossover độc quyền cho di động.

Mặc dù các thương hiệu của nó không lớn như Nintendo hoặc Capcom, Sega đã thử nghiệm với việc tạo ra các trò chơi crossover, tất cả đều dưới tên Sega All-Stars series. Trò chơi đầu tiên, Sega Superstars, là một trò chơi dành cho bữa tiệc độc quyền cho PS2 có các thương hiệu nổi tiếng của Sega như Sonic the Hedgehog, Super Monkey Ball, Samba de Amigo, và Virtua Fighter, giữa các thứ khác. Loạt trò chơi cũng sẽ có một trò chơi quần vợt và hai trò chơi đua xe phụ, với tựa game cuối cùng là Sonic and All-Stars Racing Transformed vào năm 2012. Midori nói rằng loạt trò chơi crossover sẽ trở lại với một tựa game mới vào năm 2024.

Thông tin này đã được đăng trên tài khoản Twitter của Midori, nơi cô ta thảo luận về Puyo Puyo Puzzle Pop vừa được tiết lộ, một trò chơi mà cô ta đã rò rỉ từ tháng 1, và nói rằng việc phát triển của nó bắt đầu hơn một năm trước. Sau đó, cô ta thảo luận về các tựa game Sega mới đang được phát triển, làm rõ rằng đó sẽ là một trò chơi Sega All-Stars mới cụ thể. Cô ta cũng đề cập đến nhà phát triển của nó, Hardlight, người đã là nhà phát triển trên một số trò chơi phụ thuộc vào Sonic trên di động trong quá khứ, bao gồm cả Sonic Dream Team, Sonic Forces: Speed Battle, và nhiều trò chơi khác.

Chi tiết về Trò Chơi Sega All-Stars

  • Ra mắt năm 2024
  • Độc quyền của Apple Arcade
  • Trò chơi crossover về quần vợt
  • Do Hardlight phát triển (Sonic Dream Team, Sonic Forces: Speed Battle, Crazy Taxi: City Rush)

Khi được hỏi về thông tin chi tiết hơn về trò chơi, chẳng hạn như cốt truyện của nó, Midori làm rõ rằng nó sẽ tập trung vào quần vợt. Những khẳng định này tương khớp với nhiều thông tin trước đó mà Midori đã cung cấp vào tháng Hai. Midori cho biết rằng một tựa game độc quyền của Apple Arcade mới với chủ đề thể thao Sonic đang được phát triển, cùng với một phần mở rộng Chao Garden và một trò chơi di động được lấy cảm hứng từ Fall Guys.

Mặc dù một số fan rất vui mừng khi nghe nói rằng một trò chơi mới của Sega All-Stars có thể đang được phát triển, nhưng một số khác phàn nàn về cách Sega đang thúc đẩy sáng kiến này và rằng nhiều thương hiệu cổ điển của Sega đang ra mắt trên dịch vụ đăng ký Apple Arcade thay vì trên các hệ máy chính, với nhiều game thủ thể hiện họ không quan tâm đến việc trả phí cho Apple Arcade để chơi các trò chơi sắp tới này. Tuy nhiên, mặc dù Midori có một lịch sử rò rỉ vô cùng chính xác trong quá khứ, những fan hâm mộ nên nhìn nhận thông tin rò rỉ này một cách thận trọng cho đến khi Sega cung cấp thêm thông tin về khả năng trò chơi phụ trên Apple Arcade về quần vợt của Sega này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời